Chủ đề nóng

Video: iPhone 12 đẹp như tấm gương vậy ai chả thèm muốn?

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 03/01/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã có nhiều tin đồn về iPhone 12 nhưng không thông tin nào nói về một chiếc iPhone có màn hình bao quanh.
Bình luận 0

Ý tưởng về iPhone 12 với màn hình bao quanh toàn bộ cơ thể của thiết bị, bao gồm mặt trước, mặt sau và hai bên đã được hai nhà thiết kế Ran Avni và Alexander Burakov đăng tải.

Trên thực tế, chúng ta không xa lạ gì với một thiết bị như vậy vì Xiaomi trước đó đã trình diễn Mi MIX Alpha (vừa bị trì hoãn) với một màn hình bao quanh. Ý tưởng iPhone 12 này bỏ các nút và chỉ để một tấm nhỏ ở phía sau cho máy ảnh và các thành phần khác.

Bên cạnh thiết kế toàn màn hình, iPhone 12 còn được trang bị công nghệ màn hình trong suốt 360 độ. Ngoài ra còn có chip Apple A14 hoàn toàn mới cùng thời lượng pin kéo dài cả ngày.

Màn hình của iPhone 12 này là 8K Retina. Trong khi chúng ta thấy một loạt hình ảnh mặt trước và mặt bên của thiết bị thì ý tưởng này trình diễn rất ít thông tin về mặt sau của máy. Đặc biệt, việc 2 camera ở mặt sau được đặt ở phía trên khiến nhiều người có thể bị nhầm lẫn với camera selfie kép của mặt trước.

Để tạo ra ý tưởng này, các nhà thiết kế đã đặt khung điện thoại nhô ra một chút, và toàn bộ thiết bị có thiết kế đường cong. Nếu không có miếng trắng trên cùng và dưới cùng (có thể làm bằng kim loại), nhiều người có thể lầm tưởng đây chính là một tấm gương.

Các đánh giá cho thấy ý tưởng iPhone 12 này rất hấp dẫn, nhưng trông cũng khá mong manh dễ vỡ. Mặc dù khó có thể xảy ra trong năm 2020 này, nhưng biết đâu trong tương lai, một chiếc iPhone như vậy sẽ xuất hiện trên thị trường?

iPhone 12 Pro Max đẹp tuyệt đỉnh với camera 108 MP

Nhà thiết kế Hasan Kaymak đã cung cấp ý tưởng thiết kế chiếc iPhone 12 Pro Max được Apple tập trung vào số megapixel, RAM và...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem