Chủ đề nóng

Video: Xe tải "đánh rơi hố tử thần", ô tô đi sau lĩnh đủ

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ hai, ngày 25/11/2019 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc ô tô do người phụ nữ điều khiển vì không quan sát thấy hố tử thần xuất hiện dưới lòng đường nên đã bị nó "nuốt chửng".
Bình luận 0

Theo Daily Mail vụ việc xảy ra vào chiều ngày 19/11 tại một đường phố ở khu đô thị Flores da Cunha, bang Rio Grande do Sul, Brazil. Vụ việc được camera giám sát đường phố ghi lại.

Trong video, hố tử thần bất ngờ xuất hiện dưới lòng đường ngay sau khi chiếc xe tải chở đất vừa đi qua khiến nhiều người liên tưởng chiếc xe "đánh rơi" hố tử thần xuống đường. Một tài xế lái ô tô màu trắng phát hiện sự việc và cho xe đi gọn vào lề đường.

Tuy nhiên, khi tài xế lái ô tô màu trắng chưa kịp cảnh báo các xe khác thì tai nạn đã xảy ra. Chiếc ô tô do Vanessa Cavagnolli, 34 tuổi, điều khiển đã lao xuống hố tử thần.

Cavagnolli sau đó được nhìn thấy chui ra khỏi xe và cố gắng trèo lên. Được sự hỗ trợ của những người xung quanh, người phụ nữ 34 tuổi cùng con gái được đưa lên. Cavagnolli bị vỡ mũi và được đưa đến bệnh viện địa phương để chữa trị. Andressa Carnesela, con gái của Cavagnolli, bị thương nhẹ.

"Chiếc xe đang chạy bon bon thì bất ngờ rơi xuống. Cháu với mẹ không biết chuyện gì xảy ra và cả hai cố mở cửa xe thoát ra", Carnesela chia sẻ với trang G1.

Phần đường xảy ra tai nạn nằm ngay trên một hệ thống đường ống nước và nước thải. Vụ việc khiến dân cư trong khu vực không có nước sinh hoạt vì đường ống bị vỡ.

Con đường đã có gần 5 thập kỷ. Giới chức phỏng đoán sức nặng của chiếc xe tải chở đất đã khiến bề mặt đường bị sụt, tạo ra hố tử thần.

Bên trong ngôi làng 'hố tử thần' ở Trung Quốc

Hàng loạt hố tử thần và những khe nứt bất ngờ xuất hiện tại một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam, khiến người dân rất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem