Chủ đề nóng

Vụ phá rừng pơ mu: Thêm 5 đối tượng ra đầu thú

Trương Hồng Thứ hai, ngày 29/08/2016 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (29.8), đại tá Lê Văn Hồng - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về kinh tế & quản lý chức vụ (PC46), Công an tỉnh Quảng Nam - cho biết thông tin mới vụ phá rừng pơ mu, vừa có thêm 5 đối tượng tham gia trong nhóm vận chuyển gỗ ra đầu thú.
Bình luận 0

Theo đó, các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Dũng (SN 1986); Nguyễn Văn Tùng (SN 1989); Cao Văn Hới (SN 1992); Nguyễn Văn Danh (SN 1989) và Nguyễn Văn Long (SN 1993, cùng trú tại thôn Hà Lời, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Rừng pơ mu bị tàn phá khủng khiếp.

Theo đại tá Hồng, đây là cả quá trình mà các trinh sát của phòng đã điều tra, nắm chắc chứng cứ củng cố hồ sơ, làm rõ đối tượng và cả quá trình vận động gia đình, động viên đối tượng ra đầu thú.

Như vậy trong chuyên án này, tính đến hôm nay đã bắt 6 đối tượng, trong đó có 5 đối tượng cầm đầu, 1 đối tượng tham gia vận chuyển và 8 đối tượng vận chuyển ra đầu thú.

"Hiện còn 6 đối tượng nằm trong đường dây vận chuyển gỗ này bỏ trốn và đang được cán bộ Phòng PC46 tiếp tục vận động gia đình, kêu gọi các đối tượng ra đầu thú” - đại tá Hồng nói.

Như Dân Việt đã thông tin, vụ tàn phá xảy ra tại tiểu khu 351, gần cột mốc biên giới 717, nơi giáp ranh huyện Nam Giang (Quảng Nam) và huyện Đắc Chưng, tỉnh Sê Kông, Lào. Đây là vụ phá rừng rất nóng trong suốt thời gian qua tại Quảng Nam mà dư luận rất quan tâm và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo điều tra xử lý nghiêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem