Chủ đề nóng

Vụ trộm kỳ lạ nhất năm: Kẻ đột nhập vào nhà bỗng hóa "cô Tấm"

Nguyễn Thái - CNN Thứ sáu, ngày 31/05/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành động lạ của kẻ đột nhập khiến chủ nhân ngôi nhà không tài nào lý giải nổi.
Bình luận 0

Nate Roman

Nate Roman, sống tại thành phố Marlborough, bang Massachusetts, Mỹ chia sẻ câu chuyện kỳ lạ trên tờ CNN hôm 24/6. Người đàn ông 44 tuổi cho biết ông cùng con trai về nhà vào cuối ngày và phát hiện cửa nhà không khóa.

"Con trai tôi nói rằng cửa bị phá khóa. Khi vào trong, tôi nhận thấy điều bất thường", Nate chia sẻ.

Người đàn ông 44 tuổi nhận ra ai đó đã vào nhà vì một cánh cửa trong nhà ông luôn mở nhưng hôm đó bỗng nhiên đóng lại. Nate sau đó chạy lên tầng để kiểm tra.

Ông bố Mỹ nhận ra phòng của con trai gọn gàng đến lạ thường như có ai đó dọn dẹp vì buổi sáng nó còn ngổn ngang như bãi chiến trường. Mọi thứ trong phòng của Nate vẫn y nguyên không có dấu hiệu đột nhập.

"Thảm được hút sạch bụi, mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp", Nate cho biết.

Phòng của con trai Nate được dọn dẹp ngăn nắp

Người đàn ông 44 tuổi lập tức gọi cảnh sát thông báo vụ việc. Cảnh sát kiểm tra kỹ ngôi nhà một lần nữa để chắc chắn không có kẻ lạ mặt lẩn trốn bên trong. Đài WBZ-TV cho biết, những người hàng xóm của Nate cho biết họ không thấy điều gì đáng ngờ.

"Cảnh sát có thể sẽ không mở rộng điều tra vì không có dấu hiệu phạm tội. Đồ đạc trong nhà tôi vẫn nguyên vẹn", người đàn ông 44 tuổi cho hay.

Cuối cùng, Nate đặt giả thuyết một người thuộc dịch vụ dọn dẹp nhà đã tới dọn dẹp nhưng họ lại nhầm địa chỉ. Vì người đàn ông 44 tuổi phát hiện một bông hồng gấp từ giấy vệ sinh. Từ đó, Nate nhận định người này có thể là một người rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phòng bếp của căn nhà không được dọn dẹp khiến Nate không chắc chắn hoàn toàn về giả thuyết trên.

Sau vụ việc, gia đình Nate đã thay ổ khóa và dặn dò các thành viên gia đình luôn cẩn thận.

TQ: Kỳ lạ cặp vợ chồng “mời” trộm vào nhà lấy tiền

Hành động gửi tiền mừng tuổi kèm tâm thư cho những kẻ trộm đã trở thành thói quen của cặp một vợ chồng già ở thành...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem