Chủ đề nóng

vùng ven

 • Lý do các ‘ông lớn’ rời TP.HCM về đầu tư dự án bất động sản vùng ven?

  Lý do các ‘ông lớn’ rời TP.HCM về đầu tư dự án bất động sản vùng ven?

  Nhiều doanh nghiệp địa ốc có xu hướng rời TP.HCM để tìm về các vùng lân cận, thậm chí là đến các tỉnh xa để tìm quỹ đất đầu tư các dự án. Có nhiều nguyên nhân khiến các "ông lớn" bất động sản (BĐS) rời bỏ TP.HCM, trong đó có vấn đề pháp lý, thủ tục rườm rà, phức tạp.
 • Vượt mặt TP.HCM, BĐS vùng ven ngày càng tăng nhiệt

  Vượt mặt TP.HCM, BĐS vùng ven ngày càng tăng nhiệt

  Thị trường bất động sản (BĐS) các tỉnh vùng ven như : Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu... có sự phát triển “thần tốc” và mức giá bị đẩy lên cao, trong khi thị trường BĐS TP.HCM trong năm 2020 lại có chiều sụt giảm.
 • Căn hộ dưới 2 tỷ đồng khó kiếm tại khu vực ven trung tâm TP.HCM

  Căn hộ dưới 2 tỷ đồng khó kiếm tại khu vực ven trung tâm TP.HCM

  Tại khu vực các quận ven trung tâm TP.HCM, các dự án căn hộ hạng C dưới 2 tỷ đồng sẽ không thể triển khai vì giá đất tăng quá cao. Điều này khiến nhà chức trách “đau đầu” trong việc giải quyết bài toán nhà ở cho người lao động trong thời điểm này.
 • TP.HCM: Vùng ven sẽ quyết định nguồn cung bất động sản 2020

  TP.HCM: Vùng ven sẽ quyết định nguồn cung bất động sản 2020

  Khu vực vùng ven hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ. Bởi đây là thị trường có nhiều sản phẩm sôi động,trong bối cảnh thị trường BĐS tại TP.HCM đang bị “đứng hình” về nguồn cung.
 • Đất nền vùng ven Hà Nội “hút” các nhà đầu tư nhỏ

  Đất nền vùng ven Hà Nội “hút” các nhà đầu tư nhỏ

  Thời gian gần đây, những nhà đầu nhỏ có khoản tích lũy tài chính dưới 1 tỷ đồng đang có xu hướng đổ về các thị trường vùng ven để tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.
 • “Sốt” đất nông nghiệp vùng ven các đô thị

  “Sốt” đất nông nghiệp vùng ven các đô thị

  Đất trồng cà phê, đất lúa vùng ven các đô thị Tây Nguyên đang được chào mời với giá từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng/sào. Tình trạng mua đi bán lại, phân lô bán nền đang ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của không ít nông dân.
 • Doanh nghiệp địa ốc "dạt" về tỉnh lẻ

  Doanh nghiệp địa ốc "dạt" về tỉnh lẻ

  Không còn bó hẹp ở các tỉnh vùng ven TP.HCM, tới nay nhiều doanh nghiệp địa ốc đã thông báo mở bán những dự án bất động sản ở những tỉnh hiếm khi xuất hiện dự án lớn trước đó như như Vĩnh Long, Bình Phước…
 • Vì sao đất vùng ven sôi động?

  Vì sao đất vùng ven sôi động?

  Đáp ứng nhu cầu chuyển dịch khu vực sống sang vùng “dễ thở” hơn, các chủ đầu tư, cũng như nhà đầu tư đang ôm tiền về vùng ven khiến thị trường bất động sản khu vực này càng thêm nóng.
 • TP.HCM: Quỹ đất hạn hẹp, bất động sản vùng ven sôi động

  TP.HCM: Quỹ đất hạn hẹp, bất động sản vùng ven sôi động

  Trong năm 2018, nhu cầu thị trường bất động sản tại khu vực TP.HCM ngày càng cao nhưng quỹ đất ngày càng khan hiếm, nhiều dự án vướng thủ tục pháp lý khiến các nhà đầu tư tìm về các vùng ven, thị trường đất nền tại các địa bàn ngoại ô thành phố trở nên sôi động.
 • Vì sao BĐS các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An...đầy tiềm năng?

  Vì sao BĐS các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An...đầy tiềm năng?

  Trong khi mặt bằng hiện nay của thị trường bất động sản tại TP.HCM đang trở nên trầm lắng, “đóng băng”, thì đất nền tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An trở nên náo nhiệt, thu hút các nhà đầu tư.