-
Những ngày này, vùng Đồng Tháp Mười, nước tràn đồng. Cá, tôm ồ ạt đổ về, người dân nơi đây chuẩn bị đồ nghề đánh bắt để kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.
-
Phi công luôn được coi là một trong những nghề “hái ra tiền”. Tuy vậy, lương “khủng” cũng luôn song hành với vô cùng nhiều những trách nhiệm, tiêu chuẩn và quy định ngặt nghèo.
-
Ăn nên làm ra, không ít nông dân đã bỏ hàng trăm triệu, thậm chí cả tiền tỷ mua ô tô để những lúc rỗi rãi chở gia đình đi chơi; đi kiểm tra ruộng, thăm rẫy…
-
Như đã nói ở kỳ trước, bà Nguyễn Thị Xìu, chủ quán chó Trần Mục nổi tiếng nhất Hà Nội, dù đang lúc ăn nên làm ra, vẫn quyết định đóng cửa quán, bởi những lo âu hư hư thực thực.
-
(Dân Việt) - Người dân thôn Quan Nam 3 (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) ai cũng cảm phục chị Nguyễn Thị Hằng vì ăn nên làm ra từ 60.000 đồng.
-
(Dân Việt) - Ở đội 8, xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hoá, chị Lê Thị Năm đang ăn nên làm ra với các loại rau gia vị kinh giới, tía tô.
-
Pret A Manger (ở Anh) bán khoảng 75.000 nải chuối một tuần, nhiều hơn so với bất kỳ hàng hóa nào có trong thực đơn của cửa hàng.
-
(Dân Việt) - Vài năm gần đây, nhiều nông dân Phú Yên “ăn nên làm ra” với cây diệp hạ châu (dân địa phương thường gọi là cây chó đẻ). Cơ sở của thành công ấy là sự liên kết bền chặt giữa doanh nghiệp, chính quyền và nông dân.
-
Ăn nên làm ra từ hộp đêm Seven của mình ở quê nhà, CR7 đang mạnh dạn lên phương án nhân rộng mô hình đầu tư này ra ngoài phạm vi Bồ Đào Nha.
-
(Dân Việt) - Năm nay, nhiều nông dân vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) ăn nên làm ra với nghề trồng bông súng, múc đất đắp bờ bảo vệ vườn cây ăn trái.