Chủ đề nóng

Ảnh: Cận cảnh vụ cháy lớn ở KCN Thụy Vân

Thu Hường - Tuấn Trung Thứ năm, ngày 14/06/2018 09:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến 8h sáng (14.6), đám cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Yankin Việt Nam trong KCN Thụy Vân (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. Nhiều nhà xưởng của công ty này bị cháy trơ trụi.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, đám cháy khởi nguồn từ một nhà xưởng của Công ty TNHH Yankin Việt Nam vào khoảng 1h sáng nay. Do cháy nhà xưởng có nhiều vải vóc, vật liệu dễ cháy nên đám cháy nhanh chóng lan sang các khu vực khác dù cơ quan chức năng, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt chữa cháy..

Đến thời điểm hiện tại, đám cháy vẫn chưa được dập tắt, lực lượng PCCC vẫn phải vất vả để khống chế đám cháy, tránh để lan rộng. Được biết, tại KCN Thụy Vân đã nhiều lần xảy ra cháy, nhưng đây là vụ cháy lớn nhất từ trước đến nay.

Bên ngoài Công ty TNHH Yankin Việt Nam. Ảnh: Thu Hường

Đến 8h sáng nay (14.6), đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: Thu Hường

Dù cơ quan chức năng, lực lượng PCCC có mặt kịp thời nhưng do đám cháy lớn khi nhà xưởng chứa nhiều vải vóc và vật liệu dễ cháy nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Thu Hường

Hiện đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: Thu Hường

Được biết Công ty TNHH Yakin Việt Nam có khoảng 5000 công nhân. Thời gian xảy ra vụ cháy có một số công nhân đang làm việc ca đêm, rất may không ai bị thương.

Hiện thiệt hại về tài sản vẫn chưa được thống kê.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem