Chủ đề nóng

bà nội trợ

 • Vén váy quá đà, sao Hollywood lộ phần "nhạy cảm"

  Vén váy quá đà, sao Hollywood lộ phần "nhạy cảm"

  Dân Việt - Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, trong buổi chiếu phim "Psychotherapy Of A Plains Indian", sao "Bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria để lộ phần nhạy cảm vì trót "quên" nội y khi vô tình vén váy quá đà.
 • Tạo dựng niềm tin

  Tạo dựng niềm tin

  (Dân Việt) - Mặc dù chỉ khảo sát ở phạm vi 6 tỉnh phía Bắc, nhưng con số 90% người tiêu dùng không phân biệt được rau an toàn phản ánh đúng với thực tế.
 • Trồng rau sắng: Không mất công, thu suốt đời

  Trồng rau sắng: Không mất công, thu suốt đời

  (Dân Việt) - Tại sao ta không đẩy mạnh trồng rau sắng? Khi ta đưa rau sắng ra chợ, chắc chắn nó sẽ thành mặt hàng hấp dẫn với các bà nội trợ.
 • 10 mẫu phụ nữ "đánh cắp" trái tim các chàng

  10 mẫu phụ nữ "đánh cắp" trái tim các chàng

  Đôi chân dài, bộ ngực khủng, đôi mắt hút hồn, nụ cười tỏa nắng… có thể khiến những chàng trai không thể rời mắt, nhưng nếu thuộc kiểu phụ nữ dưới đây, bạn sẽ dễ được các chàng chọn gắn bó lâu dài.
 • "Bà nội trợ" Eva Longoria hớ hênh trên thảm đỏ

  "Bà nội trợ" Eva Longoria hớ hênh trên thảm đỏ

  Dân Việt - Mải mê tạo dáng cộng với chiếc váy rườm rà, cắt xẻ ở nhiều chỗ, nữ diễn viên "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria hớ hênh để lộ ngực ngay trước "rừng" ống kính thảm đỏ.
 • 8 mẹo giúp sơ chế cá tươi cực nhanh

  8 mẹo giúp sơ chế cá tươi cực nhanh

  Chế biến các món từ cá không còn là công việc vất vả với các bà nội trợ. Dưới đây là 7 mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ sơ chế cá tươi cực nhanh, không tốn nhiều thời gian.
 • Cần biết: Những thực phẩm tránh nấu với thịt lợn

  Cần biết: Những thực phẩm tránh nấu với thịt lợn

  Không nên nấu chung thịt lợn với đậu tương, gan... là những khuyến cáo từ bác sĩ dành cho các bà nội trợ để tránh các vấn đề về đường ruột, dinh dưỡng.
 • Vì con gái, mẹ kiếm hơn 400 tỉ đồng/năm

  Vì con gái, mẹ kiếm hơn 400 tỉ đồng/năm

  Khi Julie Deane (người Anh) phát hiện con gái mình bị bắt nạt thậm tệ ở trường, bà thề sẽ kiếm thật nhiều tiền để gửi con tới một trường học xịn.
 • Hương Tràm, Trúc Nhân bá vai bá cổ đi chọn đồ

  Hương Tràm, Trúc Nhân bá vai bá cổ đi chọn đồ

  Dân Việt - Dù lúc đi chọn trang phục hay khi luyện tập, Hương Tràm và Trúc Nhân bao giờ cũng rất thân thiết, quấn quýt, vui vẻ bên nhau.
 • Vợ Luka Modric- Làm "cò" cho chồng

  Vợ Luka Modric- Làm "cò" cho chồng

  Chơi bóng ở Premier League trong 4 năm nhưng phải tới khi ra mắt Real Madrid, người hâm mộ mới biết rõ hơn về Vanja Bosnic - người phụ nữ đứng sau thành công của tiền vệ Croatia, Luka Modric.