Bánh mì thanh long
-
Thời gian gần đây những ổ bánh mì màu đỏ in hình sao vàng - quốc kỳ của Việt Nam đang khiến các tín đồ ăn vặt đất Hà Thành sốt xình xịch lùng mua ăn bằng được. Vậy, loại bánh này có gì đặc biệt mà "hot" đến thế?
-
Sau thành công của sản phẩm bánh mì thanh long, ông chủ ABC Bakery - Kao Siêu Lực dự định tung ra thị trường những chiếc bánh trung thu truyền thống mang hương vị Việt Nam với các nguyên liệu chất lượng cao của Hoa Kỳ.
-
Từ câu chuyện “giải cứu” vì dịch Covid-19, hàng loạt sản phẩm chế biến từ thanh long, dưa hấu và các loại nông sản Việt ra đời. Không chỉ độc đáo, mới lạ, nhiều sản phẩm đã thực sự thu hút, chinh phục được người tiêu dùng trong và ngoài nước.
-
Từ câu chuyện “giải cứu” vì dịch Covid-19, hàng loạt sản phẩm chế biến từ thanh long, dưa hấu và các loại nông sản Việt ra đời. Không chỉ độc đáo, mới lạ, nhiều sản phẩm đã thực sự thu hút, chinh phục được người tiêu dùng trong và ngoài nước.
-
Sau khi doanh nhân Kao Siêu Lực chế biến ra loại bánh mì thanh long độc đáo, đồng thời chia sẻ rộng rãi công thức, nhiều cơ sở sản xuất ở các địa phương cũng đã làm được bánh mì thanh long. Cộng với việc khơi thông cửa khẩu đã đẩy giá thanh long ở nhiều địa phương tăng cao.
-
Chỉ sau gần một tuần, ông “vua” bánh mì Kao Siêu Lực (chủ lò bánh ACB, quận 11, TP.HCM) công bố làm ra bánh mì thanh long, nhằm giúp bà con nông dân tiêu thụ trái thanh long, do bị ảnh hưởng dịch covid-19 do virus corona.
-
Trong ngày thứ 2 chính thức ra mắt thị trường, 11 mẻ bánh mì làm ra tới đâu được bán hết ngay tới đó. Nhiều người dân chậm chân đành ngậm ngùi ra về hoặc kiên nhẫn đứng chờ mẻ bánh sau.
-
Trong ngày thứ 2 chính thức ra mắt thị trường, 11 mẻ bánh mì làm ra tới đâu được bán hết ngay tới đó. Nhiều người dân chậm chân đành ngậm ngùi ra về hoặc kiên nhẫn đứng chờ mẻ bánh sau.