Bánh mì
-
Dân Việt - Bạn có thể tượng tượng những vật liệu tưởng chừng như bỏ đi lại có thể làm nên những bức chân dung như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ?
-
Vì muốn có lãi cao nên nhiều cơ sở sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, giá rẻ để chế biến patê, chẳng hạn dùng gan lợn chết, mỡ giá siêu rẻ, thậm chí còn sử dụng cả mỡ thối.
-
"Hiện vụ việc vẫn đang quá trình điều tra, chúng tôi đã khuyến cáo ngừng hoạt động nhưng do cơ sở bán nhiều mặt hàng như bánh ngọt, bánh kem…nên không thể cấm hết được”.
-
Sau khi ăn bánh mì, các nhân viên tạp vụ của Công ty TNHH Wonderful Sài Gòn Electrics có triệu chứng ói, đau bụng, tím tái và được đưa đi cấp cứu.
-
Tiền sảnh bán bánh mì, bậc thềm thành quán cafe, sân chơi thành bãi trông xe, thậm chí hành lang chung thành quán cơm… Những không gian chung tại nhiều khu chung cư đang bị tận dụng để thu lợi riêng.
-
Mứt dâu có thể dùng làm các loại bánh hương vị dâu hay ăn sáng cùng bánh mì thật hấp dẫn.
-
Trong tháng 3, trang web danh tiếng về du lịch Lonely Planet sẽ giới thiệu cuốn sách "Những món ăn đường phố ngon nhất thế giới". Trong danh sách được bật mí trước có món phở và bánh mì của Việt Nam.
-
Dân Việt – Giò chả, thịt cá, rau củ... còn thừa trong những bữa ăn ngày Tết có thể được tận dụng hiệu quả, lại an toàn với sức khoẻ nếu bạn biết cách.
-
Bụng, mông và đùi là những chỗ tích mỡ nhiều nhất và cũng gây mất thẩm mỹ nhất. Đây cũng là ba mục tiêu mà bạn cần tập trung "xử lý" để giảm cân và trở nên hoàn hảo hơn.
-
(Dân Việt) - Có lẽ khi con người phát minh ra cơm thì chưa có bát đĩa ngay và người xưa đã phải ăn bốc một thời gian. Cơm cùng có nghĩa là cơm nắm. Sau này, tuy đã có bát đĩa, mâm bàn, nhưng cơm nắm vẫn còn được nhiều nông dân dùng để đưa ra đồng ăn trưa.