Chủ đề nóng

Bảo Hân - Dương xoăn tiết lộ cái kết bất ngờ của phim "Những ngày không quên"

Thứ năm, ngày 14/05/2020 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ với báo chí trước niềm vui và cũng là áp lực khi giành giải thưởng Nữ diễn viên triển vọng tại giải Cánh diều 2019, Dương xoăn (Bảo Hân) tiết lộ cái kết đầy bất ngờ của phim "Những ngày không quên".
Bình luận 0
Dương xoăn (Bảo Hân) tiết lộ cái kết của phim "Những ngày không quên"  - Ảnh 1.

Tập 28 "Những ngày không quên"

Chia sẻ với báo chí về hậu trường bộ phim "Những ngày không quên", Dương xoăn (Bảo Hân) tiết lộ, chưa bao giờ đoàn làm phim đi quay phim lại bị xua đuổi, hắt hủi như lần này. 

Dương xoăn (Bảo Hân) tiết lộ cái kết của phim "Những ngày không quên"  - Ảnh 2.

Đạo diễn Trần Lực lên trao cúp và hoa cho nam, nữ diễn viên triển vọng tại Lễ trao giải Cánh diều 2019 tại Hà Nội, ngày 12/5/2020.

"Lúc quay bộ phim "Những ngày không quên" là đúng thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khi êkíp đi quay phim toàn bị xua đuổi. Mỗi khi đoàn đi đến các làng quê đều bị người dân săm soi, thậm chí hắt hủi và không cho quay tại làng của họ, bởi đoàn làm phim đến từ Hà Nội, nơi là trung tâm của vùng dịch.

Chưa bao giờ đoàn làm phim đi quay phim lại gặp vất vả đến thế, mỗi khi đoàn dừng chân tại một làng, vừa bước xuống xe thì ngay lập tức lực lượng công an, dân quân tự vệ đi ra xua đuổi đi chỗ khác. Nếu may mắn thuyết phục được họ để đoàn quay tại đó thì cũng nhận được sự săm soi, kiểm soát rất gắt là không được đứng tụ tập hai người một chỗ", Bảo Hân nói.

Dương xoăn (Bảo Hân) tiết lộ cái kết của phim "Những ngày không quên"  - Ảnh 3.

Ngoài ra Bảo Hân cũng tiết lộ một chút về cái kết của phim "Những ngày không quên". Bảo sẽ về nước và hội ngộ cùng Dương xoăn, cả hai lại có những màn tung hứng vui nhộn. Bên cạnh đó thì cái kết của "Những ngày không quên" sẽ có nhiều bất ngờ hơn so với cái kết của "Về nhà đi con", đây sẽ là một điều thú vị mà đoàn làm phim dành cho khán giả. Bộ phim "Những ngày không quên" cũng chỉ còn 10 tập là kết thúc.

Bộ phim "Những ngày không quên" đã được nhận bằng khen của Hội Điện ảnh Việt Nam với thành tích là bộ phim truyện truyền hình tuyên truyền tốt về phòng chống dịch Covid-19.

"Những ngày không quên" đang được phát sóng trên VTV1 vào giờ vàng, Dàn diễn viên của phim được lấy từ các vai diễn có sẵn từ hai phim truyện truyền hình rất hot trước đó là "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Nội dung phim chủ yếu tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, câu chuyện xoay quanh các nhân vật vốn đã có sẵn ở hai phim và được phát triển thêm tạo sự cao trào hấp dẫn cho khán giả. 

Bộ phim "Những ngày không quên" được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, vào lúc 21h.

Huy Hoàng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem