Béo ngậy dưa chuột trứng gà

Thứ bảy, ngày 13/11/2010 06:34 AM (GMT+7)
Dân Việt - Món ngon, tạo hình bắt mắt rất thích hợp để khai vị cho những bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè và người thân.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- Dưa chuột, trứng gà

- Sốt mayonase, tiêu, gia vị.

Cách làm:

imgimg
imgimg

- Trứng luộc chín, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Riêng lòng trắng bạn cắt hạt lựu nhỏ.

- Dưa chuột cắt bỏ hai đầu, để nguyên vỏ, rửa sạch và cắt thành những đoạn ngắn khoảng 5cm.

- Cho lượng sốt mayonase thích hợp vào lòng trắng trứng, thêm chút muối tinh, hạt tiêu trắng nguấy đều.

- Lòng đỏ trứng bạn dung thìa đánh nát, thêm chút muối và một lượng mayonase vừa đủ để hỗn hợp không quá lỏng.

- Bày dưa chuột lên đĩa, cho sốt mayonase cùng long trắng trứng lên trên.

- Cho long đỏ đã đánh nhuyễn vào đuôi bắt bong ke, và nhẹ nhàng co lên từng miếng dưa chuột

img
 
Theo MC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem