Nguyên liệu:
- Dưa chuột, trứng gà
- Sốt mayonase, tiêu, gia vị.
Cách làm:
- Trứng luộc chín, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Riêng lòng trắng bạn cắt hạt lựu nhỏ.
- Dưa chuột cắt bỏ hai đầu, để nguyên vỏ, rửa sạch và cắt thành những đoạn ngắn khoảng 5cm.
- Cho lượng sốt mayonase thích hợp vào lòng trắng trứng, thêm chút muối tinh, hạt tiêu trắng nguấy đều.
- Lòng đỏ trứng bạn dung thìa đánh nát, thêm chút muối và một lượng mayonase vừa đủ để hỗn hợp không quá lỏng.
- Bày dưa chuột lên đĩa, cho sốt mayonase cùng long trắng trứng lên trên.
- Cho long đỏ đã đánh nhuyễn vào đuôi bắt bong ke, và nhẹ nhàng co lên từng miếng dưa chuột
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.