(Thích màu đẹp hơn có thể dùng thêm ớt bột + tương ớt).
- Phết sốt ướp phủ hết sườn mát xa đều
- Bọc hết sốt và sườn vào giấy bạc ướp ngăn mát 1-2 tiếng cho sườn ngấm ngon (có thể ướp lâu hơn)
- Bọc giấy bạc nướng 200 độ 15 phút cho chín bên trong mềm mà không bị cháy.
- Bỏ sườn ra, ngửa mặt dưới lên trên nướng trước, nướng 160-165 độ 15 phút.
- Trong quá trình nướng mở nồi để phết sốt ướp lên bề mặt.
- Sau đó ngửa mặt cong đẹp của sườn lên, quét sốt ướp nướng 160 độ 10 phút nữa, trong quá trình nướng quét sốt ướp liên tục cho mềm thơm mà không cháy.
- Trong quá trình nướng quan sát vì sốt có đồ ngọt nên nướng nhiệt cao dễ cháy và khô.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.