Chủ đề nóng

Biểu tượng sex Marilyn Monroe bị giết vì bí mật người ngoài hành tinh

Thứ ba, ngày 28/05/2019 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Biểu tượng sex một thời Marilyn Monroe bị tình báo Mỹ CIA giết để ngăn chặn sự phơi bày sự thật về người ngoài hành tinh ở Roswell mà cô biết.
Bình luận 0

Tuyên bố gây sốc này vừa được một thợ săn UFO tiết lộ với tờ DailyStar.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Marilyn Monroe được tìm thấy đã chết trong ngôi nhà ở Los Angeles của bà vào ngày 5/8/1962 vì uống thuốc ngủ quá liều.

Tuy nhiên, lá thư tuyệt mệnh của bà không bao giờ được tìm thấy đã dẫn đến một thuyết âm mưu cho rằng Marilyn Monroe không hề tự tử mà bị giết hại. Vụ việc này được hung thủ dàn dựng một cách tinh vi.

Trước ngày sinh nhật lần thứ 83 của ca sĩ vào ngày 1/6, những tuyên bố bùng nổ đã xuất hiện trở lại.

Năm 2017, bộ phim tài liệu chưa được công bố, Tiến sĩ Steven Greer tuyên bố đã nhận được một bản tóm tắt nghe lén tuyệt mật về cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Marilyn và cựu Bộ trưởng Tư pháp Robert Kennedy, chỉ hai ngày trước khi bà qua đời.

Cặp đôi bị cáo buộc liên quan đến một vụ ngoại tình và các quan chức chính phủ muốn che dấu điện thoại của bà để đảm bảo cô sẽ không tiết lộ bất kỳ bí mật nào. Trong số những người bị đồn có quan hệ tình cảm với Marilyn Monroe có anh em nhà Kennedy: Tổng thống John F. Kennedy và Bộ trưởng bộ tư pháp Mỹ Robert Kennedy.

Marilyn Monroe là biểu tượng sex của một thời.

Tài liệu - mà Greer mô tả là "lệnh tử hình" - có tựa đề là "dự án bụi mặt trăng", một cụm từ mà kẻ chủ mưu đã tuyên bố đã được CIA sử dụng để nói về các dự án UFO.

Vào năm 2017, trong bộ phim tài liệu chưa được công chiếu, ông đã giải thích về cách mà ông đề cập đến chuyến viếng thăm của Tổng thống với Marilyn tại một căn cứ không quân bí mật với mục đích kiểm tra mọi thứ từ ngoài vũ trụ ".

"Tôi không nghĩ rằng họ đang nói về thiên thạch," ông nói thêm.

Greer tin rằng tài liệu tham khảo ngoài vũ trụ và chuyến thăm với JFK có liên quan đến vụ tai nạn ở New Mexico những năm 1940.

Các báo cáo chính thức cho biết vụ việc khét tiếng này là do một quả bóng bay của Không quân Mỹ rơi tại một trang trại gần Roswell, New Mexico năm 1947.

Nhưng những người theo thuyết âm mưu từ lâu đã nghĩ rằng những báo cáo thật về sự cố Roswell năm 1947 đã bị che đậy - và trên thực tế, đó là một tàu vũ trụ ngoài hành tinh đã bị rơi.

Greer tuyên bố ông đã xác minh sự thật từ một quan chức chính phủ cấp cao giấu tên. Ở cuối phim, Greer tuyên bố: Đó là một tình huống bi thảm vì cô ấy là một nữ diễn viên không hiểu về tình trạng an ninh quốc gia và sự độc ác của những người muốn giữ bí mật này. "

Trên trang web của mình, ông nói thêm rằng "bà ấy đã bị giết" vì phát hiện này.

Greer rất được kính trọng trong giới săn tìm UFO, tuy nhiên ở bên ngoài nhiều người lại hoài nghi về những tuyên bố của Greer.

Jonathan Liu, phát ngôn viên của CIA cho rằng: "Những tuyên bố như vậy là vô căn cứ và không đáng để xem xét nghiêm túc”.

Tuyên bố của ông Greer xuất hiện sau khi một bộ phim tài liệu tuyên bố những bằng chứng được chụp bởi một nhân viên điều tra đã bị phá hủy.

Bảo Ngọc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem