Chủ đề nóng

Bình Định: Điểm giao dịch ngân hàng kiểu mẫu

Thứ tư, ngày 25/04/2012 05:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngân hàng CSXH huyện Tây Sơn phối hợp với các tổ chức (trong đó có Hội ND) nhận ủy thác vay vốn đã chọn các xã Tây Vinh, Bình Nghi để xây dựng điểm giao dịch xã kiểu mẫu trong năm 2012.
Bình luận 0

Nhằm củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của điểm giao dịch xã cũng như năng lực hoạt động của cán bộ Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn, Ngân hàng CSXH huyện Tây Sơn phối hợp với các tổ chức (trong đó có Hội ND) nhận ủy thác vay vốn đã chọn các xã Tây Vinh, Bình Nghi để xây dựng điểm giao dịch xã kiểu mẫu trong năm 2012.

Theo đó, các điểm này phải thực hiện giao dịch theo lịch cố định ít nhất một tháng một lần; có nơi làm việc tại trụ sở UBND xã đảm bảo an toàn, thuận lợi, đầy đủ trang thiết bị phương tiện làm việc; tỷ lệ giao dịch tại xã giải ngân đạt 100%, thu nợ đạt 98%, thu lãi đạt 99%, tổng số tiền chi trên tổng số tiền thu được tại điểm giao dịch tại xã đạt từ 90% trở lên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem