Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
Cho món bít tết:
Cho món cà chua:
Cho món salad:
Cách làm:
- Làm nóng sẵn lò nướng ở nhiệt độ cao. Phủ thật nhiều dầu ăn lên thịt và nướng trong khoảng 5-7 phút mỗi mặt để nó chín tái. Sau đó cho ngay muối tiêu vào. Để thịt nghỉ, trong lúc đó chuẩn bị salad.
- Phủ một lớp dầu ô liu mỏng lên cà chua và nướng trong khoảng 3-4 phút.
- Để tạo lớp phủ, đánh rượu rum, giấm táo, mù tạt và dầu ô liu rồi cho muối tiêu vừa phải.
- Bạn cho thịt ra đĩa, đổ cà chua lên trên rồi rưới hỗn hợp nước rượu rum lên trên cùng.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.