Chủ đề nóng

Bộ Công Thương tổ chức "săn" iPhone 14 Pro Max giá choáng… 1.000 đồng!

An Linh Thứ sáu, ngày 02/12/2022 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa kích hoạt "Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022". Để kích thích người dùng, ban tổ chức mở chương trình săn iPhone 14 Pro Max giá siêu rẻ 1.000 đồng.
Bình luận 0

Săn iPhone 14 Pro Max giá siêu rẻ ở Online Friday

Người tiêu dùng trên toàn quốc có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của chương trình www.OnlineFriday.vn từ 0h đêm ngày 02/12/2022 để tìm kiếm sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bộ Công Thương tổ chức "săn" iPhone 14 Pro Max giá choáng… 1.000 đồng! - Ảnh 1.

Bộ Công Thương tổ chức "săn" IPhone 14 Pro Max giá siêu rẻ 1.000 đồng tại Online Friday (Ảnh minh hoạ)

Chương trình Online Friday năm 2022 là sự tham gia của các nhãn hàng, thương hiệu sản xuất nổi tiếng và uy tín, 17 thương hiệu nổi tiếng, bao gồm các thương hiệu như Oppo, Aristino, Canifa, Bitis, theFaceshop, Wiibike, Nagakawa, Coolmate, Vua Nệm, v.v… sẽ tổ chức các chương trình Livestream về sản phẩm chính hãng trong 60 giờ liên tục trên nền tảng số TikTok.

Chương trình sẽ tiếp cận 60 triệu người tiêu dùng với trên 100 triệu lượt Top View trên nền tảng số TikTok Việt Nam.

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ tổ chức hoạt động săn iphone 14 Pro Max giá 1000đ cùng hàng nghìn quà tặng trị giá vào khung giờ đặc biệt trong 60 giờ livestream, từ 0h ngày 02 tháng 12 đến 12h trưa ngày 04 tháng 12.

Có khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng, với hơn 500 chương trình khuyến mãi của 370 nhà bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, sàn thương mại điện tử tham gia vào khuyến mãi sự kiện 60h "Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam".

Năm nay, ban tổ chức cũng cung cấp tính năng hỗ trợ người tiêu dùng xử lý vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi người tiêu dùng phát hiện sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì có thể kích chuột vào nút báo xấu trên mỗi sản phẩm. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận và xử lý các sản phẩm và doanh nghiệp có liên quan đến các sản phẩm này.

Chương trình Online Friday năm 2022 diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đã từng bước thích ứng linh hoạt và hiệu quả sau đại dịch Covid-19 cũng như trước các biến động khôn lường từ tình hình khu vực và thế giới. Doanh nghiệp cũng trở lại với nhịp sản xuất kinh doanh với nhiều sự thay đổi về phương thức và mô hình ứng dụng công nghệ số.

Ban tổ chức chương trình "Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia" và "Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022" kỳ vọng chương trình sẽ tiếp tục mang đến cho người dân và doanh nghiệp trên khắp cả nước cơ hội đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa chính hãng, an toàn, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng cũng dễ dàng được chọn lựa hàng hóa giá tốt, phù hợp với nhu cầu.

Người tiêu dùng khi tham gia mua sắm trên Online Friday sẽ được dẫn thẳng link đặt hàng tại các website của doanh nghiệp. Chương trình 60 giờ livestream - Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022 diễn ra trên môi trường trực tuyến với hơn 800  sản phẩm, dịch vụ được giảm giá đặc biệt từ doanh nghiệp sản xuất, phân phối lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem