Bộ phận
-
Bộ phận này mọi người ngại tanh nên không nhiều người muốn ăn. Tuy nhiên, nó lại là món bổ máu, dưỡng da rất tốt.
-
Bộ phận này có chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường chức năng cơ tim rất tốt, bổ dưỡng thần kinh.
-
Bộ phận này không chỉ là giúp chị em làm đẹp da, da mịn màng mà còn chữa được một số bệnh thường gặp.
-
Bộ phận này có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, hỗ trợ chứng thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm...
-
Bộ phận này sau khi chế biến cho bạn món ăn hấp dẫn, chua ngọt, đậm đà được nhiều người yêu thích.
-
Đây là bộ phận được nhiều người yêu thích. Tuy cách chế biến có mất nhiều công nhưng bù lại chúng bổ dưỡng và ngon miệng.
-
Bộ phận này rất bổ dưỡng, có tác dụng an thần, bổ tim. Tuy nhiên, nhiều người không ăn vì ngại mùi tanh, khó xử lý.
-
Bạn có biết, trên con lợn có 2 bộ phận rất quý và ngon, ăn thoải mái chẳng lo béo phì là phần nào không? Chúng không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
-
Bộ phận này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giúp giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon.
-
Đây là bộ phận được đánh giá cao về dinh dưỡng. Người xưa còn cho rằng ăn bộ phận này bổ dưỡng bằng 10 thang thuốc.