Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Khi ăn hoa chuối, người ta thường ăn lá bẹ, còn bỏ bộ phận hoa chuối bên trong.
Ngoài việc chế biến được thành món ăn ngon, bộ phận này cũng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như rối loạn tiêu hóa, đái tháo đường, chống trầm cảm...
Dân Việt giới thiệu cách làm món hoa chuối chiên giòn như sau:
- Chọn những hoa chuối non hoặc không quá già, tách từng bông ra rồi bỏ phần nhuỵ đi (phần này cứng và chát).
- Ngâm luôn bông chuối vào nước pha chanh muối tránh bông chuối bị thâm.
- Pha bột chiên giòn, nhúng sơ bông chuối vào rồi chiên giòn.
- Nếu muốn bạn có thể làm sốt chua ngọt từ me, đường, dầu hào, tương ớt để rim bông chuối chiên vì món này ăn rất đưa cơm. Món này còn được gọi là cá cơm chay trong menu các món chay.
*Món ăn và hình ảnh do Fb Lan Hương thực hiện
Vui lòng nhập nội dung bình luận.