Bữa sáng thích mắt với bánh mì nhồi rau củ

Thứ tư, ngày 03/04/2013 07:01 AM (GMT+7)
Dân Việt – Món ăn đầy đủ chất bột, chất béo và cả chất xơ với nhiều loại rau củ đầy màu sắc sẽ giúp bữa sáng của nhà bạn không còn đơn điệu, nhàm chán như thường lệ.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- Vài ổ bánh mì tròn (tính theo khẩu phần)

- Ít bí đỏ, đậu hà lan, cà rốt, thịt nạc thăn hoặc bất cứ loại thịt nào bạn thích

img
 

Cách làm:

- Cà rốt, bì đỏ đều gọt vỏ thái hạt lựu, luộc riêng từng thứ

- Đậu hà lan cũng luộc qua, để riêng

- Thịt nạc thăn hoặc ức gà thái miếng vuông, ướp chút muối, bôt bắp, hạt tiêu trộn đều.

- Cho chảo lên bếp, phi thơm ít dầu ăn, lần lượt cho đậu hà lan vào xào trước, tiếp đến là cà rốt và bí đỏ và cuối cùng là thịt. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng

- Bánh mì nên nướng sơ qua để có độ giòn, bạn dễ dàng cắt một ít phần trên tạo nắp.

- Khi món rau củ đã hoàn tất, bạn xúc từng ít một vào từng ổ bánh mì, có thể trang trí thêm ít cà chua hay ăn kèm cùng vài loại rau.

img
 
img
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem