Nguyên liệu:
- Hai con cá nục to hoặc bất cứ loài cá biển nào khác.
- Chanh vàng, hạt tiêu, ớt xanh, muối, ớt bột Hàn
Cách làm:
- Cá sau khi làm sạch, để ráo nước, sau đó dùng khăn thấm cho khô hẳn.
- Cho ít muối xát khắp mình cá, thêm chút rượu trắng ướp trong 30 phút.
- Xát ớt bột Hàn Quốc (loại haydùng để làm kim chi, có thể mua ở các siêu thị Hàn Quốc hoặc chợ Kim Liên).
- Lót thêm vài lát ớt xanh xuống dưới cá, bọc cá trong tấm giấy bạc.
- Cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút.
- Khi cá chín, nên rắc hạt tiêu và nước cốt chanh vàng lên mình cá rồi thưởng thức.
Hàn Giang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.