Các cơ sở chế biến nước mắm gặp khó khăn

Thứ bảy, ngày 10/12/2011 06:05 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Theo Sở NNPTNT Bình Định, năm 2011, các cơ sở sản xuất nước mắm trong tỉnh gặp nhiều khó khăn do giá nguyên liệu tăng từ 10-20%.
Bình luận 0

Sản lượng nguyên liệu suy giảm làm cho chi phí đầu vào tăng cao, trong khi thị trường tiêu thụ ngày càng cạnh tranh quyết liệt. Do vậy, các cơ sở sản xuất nước mắm trong tỉnh chỉ hoạt động cầm chừng, một số khác chỉ sản xuất với sản lượng nhỏ, theo đơn đặt hàng…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem