Chủ đề nóng

cáp treo

 • Càng đi càng... tiếc

  Càng đi càng... tiếc

  Đi chừng ấy nước được coi là biết nhiều hay ít để mà chiêm nghiệm? Thật khó nói. Duy một điều tôi thấy tự ngấm ngấu, rằng càng đi nhiều càng thấy đất nước mình đẹp. Càng thấy đẹp càng tiếc nuối có khi đến xót xa...
 • Bà Nà những năm về trước

  Bà Nà những năm về trước

  Bà Nà nằm trên độ cao hơn 1.000 m so với mực nước biển, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những công trình kiến trúc tâm linh ẩn hiện giữa mây trời...
 • Kon Tum: Tử thần rình rập trên cầu treo

  Kon Tum: Tử thần rình rập trên cầu treo

  Người dân ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum đang đối mặt với nguy cơ tai nạn từ hàng chục chiếc cầu treo đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.
 • Cáp treo Bà Nà Hills: Chỉ 100.000 đồng/vé

  Cáp treo Bà Nà Hills: Chỉ 100.000 đồng/vé

  Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng Quảng Nam - Đà Nẵng, Khu du lịch Bà Nà Hills đưa ra Chương trình tri ân người dân Quảng Nam - Đà Nẵng bằng gói khuyến mãi: Giảm giá vé cáp treo chỉ còn 100.000 đồng/vé.
 • Sơn Đoòng chỉ đẹp khi còn... nguyên thủy

  Sơn Đoòng chỉ đẹp khi còn... nguyên thủy

  Dù chỉ mới là ý định của nhà đầu tư, nhưng thông tin xin làm cáp treo, xây chùa trong hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) đã làm dấy lên trong dư luận những lo ngại về việc phá vỡ cảnh quan thiên thiên, hệ sinh thái tại hang động lớn nhất thế giới này.
 • “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  Đang trong dịp cao điểm lễ hội, đến Chùa Hương thời điểm này du khách thường xuyên phải chứng kiến cảnh chen lấn, xếp hàng chờ hàng mấy tiếng đồng hồ mới lên được đò, lên xuống cáp treo…
 • Cảnh xếp hàng mua vé "gây sốc" ở chùa Hương

  Cảnh xếp hàng mua vé "gây sốc" ở chùa Hương

  Từ sáng sớm, hai hàng người dài nối đuôi nhau để chờ mua vé tại ga cáp treo, một cảnh tượng gây ngỡ ngàng so với những hỗn độn mấy ngày trước đó.
 • "Biển" người cuồn cuộn vây Yên Tử, lực lượng chức năng toát mồ hôi

  "Biển" người cuồn cuộn vây Yên Tử, lực lượng chức năng toát mồ hôi

  Từ sáng sớm nay (9.2), tại Yên Tử, bãi đỗ xe rộng hàng nghìn mét vuông chật cứng. Người người nối đuôi nhau dẫn lên điểm đi cáp treo kéo dài hàng km…
 • Chuẩn bị lễ hội chùa Hương 2014: Vẫn những nỗi lo mùa cũ

  Chuẩn bị lễ hội chùa Hương 2014: Vẫn những nỗi lo mùa cũ

  Một trong những điểm mới ở Lễ hội chùa Hương 2014 là Ban quản lý di tích sẽ đưa vào sử dụng và khai thác nhà soát vé mới tại bến Thiên Trù. Tuy nhiên, những nỗi lo lắng về các hình ảnh phản cảm, phiền nhiễu cho du khách có lẽ chưa thể dẹp bỏ.
 • Lào Cai: Xây dựng hệ thống cáp treo Fansipan Sapa

  Lào Cai: Xây dựng hệ thống cáp treo Fansipan Sapa

  Ngày 2.11 tại Sapa (Lào Cai) đã diễn ra Lễ khởi công dự án cáp treo Fansipan Sapa. Dự án nằm trong “Quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, khách sạn Fansipan Sapa”.