Chủ đề nóng

chàng

 • Nhìn ngoại hình đoán khả năng "yêu" của chàng và nàng

  Nhìn ngoại hình đoán khả năng "yêu" của chàng và nàng

  Các đặc điểm trên cơ thể có thể nói cho bạn biết, chàng và nàng có ham muốn tình dục cao hay thấp.
 • 9 điều chứng tỏ bạn đang yêu một cách trưởng thành

  9 điều chứng tỏ bạn đang yêu một cách trưởng thành

  Sự trưởng thành không chỉ phát triển bản thân của 2 người, mà còn đem lại lòng tin, sự bền bỉ trong tình yêu.
 • Nghi thuốc tạo trầm có... chất diệt cỏ

  Nghi thuốc tạo trầm có... chất diệt cỏ

  Tác dụng của trầm hương là để làm hương liệu, mỹ phẩm, chế thuốc... Tuy nhiên, một trong những chế phẩm tạo trầm ở Đồng Nai đang bị nghi ngờ có chứa chất diệt cỏ.
 • “Luật” cấm rượu ở làng Mông

  “Luật” cấm rượu ở làng Mông

  Trước những tác hại không lường của bia, rượu, làng Mông (xã Cư Knia, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông) đã quyết định ra “luật” cấm rượu, bia. 15 năm qua, cuộc sống của người Mông nơi đây đã có biết bao  đổi thay khi “luật” này đi vào cuộc sống.
 • Trưa hè, nhớ quạt mo cau của mẹ!

  Trưa hè, nhớ quạt mo cau của mẹ!

  Ngày trước, ở chốn thôn quê còn nghèo còn thiếu thốn đủ bề, nhất là điện chưa về từng xóm, ấp như bây giờ. Cả nhà tôi ai cũng có một cái quạt mo do mẹ làm. Chỉ là cái quạt mo đơn sơ, giản dị thôi nhưng dường như mẹ làm bằng cả tâm huyết của mình.
 • Tỷ phú ươm cây trăn trở vì... không biết chữ

  Tỷ phú ươm cây trăn trở vì... không biết chữ

  Người đàn ông ấy năm nay đã bước sang tuổi 41. Ông không biết chữ, nhưng lại biết cách bắt đất “đẻ” ra tiền, nhờ đó mà trở thành tỷ phú nhờ nghề ươm cây giống. 
 • Vị ngọt mùa dâu chín!

  Vị ngọt mùa dâu chín!

  Vị ngọt của những trái dâu chín đỏ chẳng thể lẫn vào đâu được dù có biết bao nhiêu hương thơm, trái ngọt trên đời. Nhưng đâu chỉ có vị ngọt ấy mà còn biết bao kỉ niệm ngọt ngào gắn với thứ cây dâu bình dị, thân thương đã khắc sâu vào ký ức tuổi thơ.
 • Năng động thì mới hết nghèo khổ

  Năng động thì mới hết nghèo khổ

  Ngồi chờ xe ở Bến xe khách Điện Biên, chị Triệu Sán Mẩy, dân tộc Dao ở xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ, Lai Châu như lọt thỏm giữa những túi hàng chất đống xung quanh. Thắc mắc sao mình chị mang nhiều hành lý như vậy, chị cho hay: “Mình đang chờ xe đánh hàng đi về Thanh Hóa”.
 • Cám cảnh cụ bà tật nguyền đơn độc trong căn nhà “bất hạnh“

  Cám cảnh cụ bà tật nguyền đơn độc trong căn nhà “bất hạnh“

  Ở tuổi “gần đất xa trời” nhưng người đàn bà bất hạnh ấy vẫn chưa phút giờ thảnh thơi, hưởng trọn tuổi về già. Với đôi chân tật nguyền không thể đứng lên được đã cướp đi những điều hạnh phúc giản đơn nhất trong cuộc đời.
 • Phụ nữ Kon Chiêng góp thóc xóa đói nghèo

  Phụ nữ Kon Chiêng góp thóc xóa đói nghèo

  Góp thóc để giúp đỡ các hộ đói giáp hạt, tạo quỹ cho vay không tính lãi để phát triển sản xuất, là cách xóa đói giảm nghèo hiệu quả và bền vững của chị em phụ nữ DTTS xã Kon Chiêng (huyện Mang Yang, Gia Lai). Mô hình xóa đói giảm nghèo này đã nhận được Giải thưởng KOVA lần thứ 12 (tháng 12.2014).