Chủ đề nóng

Chánh Tín được ở lại căn nhà tới tháng 9.2014

Thứ sáu, ngày 04/04/2014 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin trên được luật sư Phạm Ngọc Trung xác nhận với PV vào ngày 3.4. Như vậy, nghệ sĩ Chánh Tín sẽ tiếp tục được ở tại căn nhà thêm gần 6 tháng nữa.
Bình luận 0
Theo ông Trung (luật sư đại diện cho Ngân hàng Phương Nam trong vụ “đòi nhà” với ông Chánh Tín), thì trước đó ngân hàng này đã nhận được đơn của ông Chánh Tín xin được hoãn thời gian bàn giao căn nhà tới tháng 9.2014 để chữa bệnh và tìm nơi ở mới.


Căn nhà nơi nghệ sĩ Chánh Tín đang ở. Ảnh: Gia Minh

Căn cứ vào nội dung lá đơn và tình cảnh hiện tại của ông Chánh Tín, Ngân hàng Phương Nam đã có đơn đề nghị Chi cục Thi hành án dân sự quận 10 hoãn thi hành án đến thời điểm ông Chánh Tín mong muốn và được cơ quan này chấp nhận.

Về thông tin một nhóm “Mạnh Thường Quân” mua nhà và sau đó sẽ cho ông Chánh Tín ở lại, luật sư Trung cho biết: “Trước đó họ đã chuyển tiền vào tài khoản nhưng sau ít ngày họ đã rút hết”. Như vậy cho đến thời điểm ngày 3.4 căn nhà tại địa chỉ PP1 bis Ba Vì, cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM vẫn thuộc sở hữu của Ngân hàng Phương Nam.

Việc nghệ sĩ Chánh Tín “vỡ nợ” đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận thời gian qua. Độ "nóng" của sự việc đến nay đã giảm xuống, tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây Chánh Tín lại bị “tố” liên quan đến việc ngôi nhà của một người bạn sắp bị ngân hàng xiết nợ.
Infonet (Theo Infonet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem