Chủ đề nóng

Đã có quyết định thu hồi nhà của NSƯT Chánh Tín

Thứ năm, ngày 27/03/2014 14:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với P.V sáng 27.3, Chi cục trưởng Thi hành án dân sự quận 10 (TP.HCM) Nguyễn Văn Hòa cho biết đã ký quyết định thu hồi nhà của NSƯT Nguyễn Chánh Tín do thời hạn tạm ngưng thi hành án trước đó đã hết.
Bình luận 0
Tuy nhiên ông Hòa cũng cho biết, cơ quan này hiện vẫn chưa tổ chức cưỡng chế thu hồi nhà của Chánh Tín. "Trước mắt, chúng tôi sẽ mời phía Ngân hàng Phương Nam và ông Chánh Tín cùng làm việc để các bên tự nguyện thực hiện thi hành án, trong trường hợp nếu không thỏa thuận được thì tính tiếp".

NSƯT Nguyễn Chánh Tín tại ngôi nhà ở đường Ba Vì, quận 10, TP.HCM - Ảnh: Thiên Hương
NSƯT Nguyễn Chánh Tín tại ngôi nhà ở đường Ba Vì, quận 10, TP.HCM

Ông Hòa nói trước khi tổ chức thi hành án sẽ kiến nghị cơ quan thi hành án cấp trên, đồng thời hỏi ý kiến các cơ quan ban ngành.

Trao đổi với Thanh Niên Online vào tối 26.3, NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết ông chưa nhận được thông báo gì từ Chi cục Thi hành án dân sự quận 10 về việc thu hồi ngôi nhà tại đường Ba Vì (quận 10) cho Ngân hàng Phương Nam.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng: "Nếu có quyết định thì mình phải đi thôi chứ biết làm sao".

" Nếu có quyết định thì mình phải đi thôi chứ biết làm sao "
Nguyễn Chánh Tín

Khi được hỏi về việc chuẩn bị chỗ ở mới, nam diễn viên Ván bài lật ngửa cho biết nếu nhận được quyết định của Chi cục Thi hành án dân sự, ông sẽ cùng gia đình bàn bạc lại vì phía Ngân hàng Phương Nam trước đó đã ngỏ ý hỗ trợ một số tiền cho ông di dời.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín cũng cho biết tính đến nay "quần chúng" (cách gọi của NSƯT Nguyễn Chánh Tín - PV) đã ủng hộ cho ông được hơn 600 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng và 150 triệu tiền mặt trực tiếp mang đến nhà. Ngoài ra còn có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, họ hàng. Số tiền này ông vẫn chưa sử dụng đến.


Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem