Nguyên liệu:
- 250g giá đỗ
- 1 bìa đậu, cắt thành miếng vừa ăn
- 20ml dầu
- 1-2 tép tỏi băm
- 15ml nước tương
- 1 cây hành lá, cắt nhỏ
Cách làm:
- Giá đỗ rửa sạch, để ráo nước.
- Làm nóng dầu trong chảo, cho đậu phụ vào rán vàng 2 mặt, bỏ ra đĩa.
- Cho tỏi vào chảo phi thơm, sau đó trút đậu đã chiên vàng vào chảo, thêm giá đỗ, nước tương, hành lá vào xào vài phút tới khi giá chín nhưng vẫn giữ được độ giòn.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Món chân giò hầm đậu phộng thơm ngon, giàu dinh dưỡng này chắc chắn sẽ khiến cả nhà vét sạch nồi cơm đấy!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.