Chay tịnh ngày đầu tháng với giá xào đậu phụ

Minh Châu (Theo Rasa Malaysia) Thứ sáu, ngày 26/05/2017 09:53 AM (GMT+7)
Món ăn vừa đơn giản lại rất ngon miệng này là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu một tháng mới.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 250g giá đỗ

- 1 bìa đậu, cắt thành miếng vừa ăn

- 20ml dầu

- 1-2 tép tỏi băm

- 15ml nước tương

- 1 cây hành lá, cắt nhỏ

Cách làm:

- Giá đỗ rửa sạch, để ráo nước.

- Làm nóng dầu trong chảo, cho đậu phụ vào rán vàng 2 mặt, bỏ ra đĩa.

- Cho tỏi vào chảo phi thơm, sau đó trút đậu đã chiên vàng vào chảo, thêm giá đỗ, nước tương, hành lá vào xào vài phút tới khi giá chín nhưng vẫn giữ được độ giòn.

- Bày ra đĩa và thưởng thức.

img

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chân giò hầm đậu phộng béo bùi, thơm nức cho bữa cơm chiều

Món chân giò hầm đậu phộng thơm ngon, giàu dinh dưỡng này chắc chắn sẽ khiến cả nhà vét sạch nồi cơm đấy!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem