Chủ đề nóng

chủ chứa

 • Một tháng bị bán hai lần sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục

  Một tháng bị bán hai lần sang Trung Quốc làm nô lệ tình dục

  "Em nhớ có lần, đang đi toa lét thì bọn chúng đạp cửa đòi xông vào vị sợ em ngồi lâu quá, chúng sợ em bỏ trốn. Sống ở động quỷ ấy, ai cũng bị kiểm soát gắt gao không được hở ra một giây phút nào" - Mến chia sẻ.
 • Bắ tạm giam 2 đối tượng chuyên lừa bán thiếu nữ vào 'động quỷ'

  Bắ tạm giam 2 đối tượng chuyên lừa bán thiếu nữ vào 'động quỷ'

  Chiều 30.4, thiếu tá Hoàng Trung Thông, Phó phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Cao Văn Danh (23 tuổi) và Trần Thị Ngân (17 tuổi) về hành vi tổ chức buôn bán người.
 • Nuôi gái rồi chụp ảnh tung lên mạng để câu khách

  Nuôi gái rồi chụp ảnh tung lên mạng để câu khách

  Để thu hút khách mua dâm với các cô gái của mình, Phương Anh thuê người chụp ảnh khỏa thân 3 cô gái rồi đưa lên mạng Internet để “quảng cáo”.
 • Chuỗi ngày "địa ngục" của cô gái 3 lần vào nhà chứa

  Chuỗi ngày "địa ngục" của cô gái 3 lần vào nhà chứa

  Từ khi được cha giả khách làng chơi cứu khỏi ổ mại dâm ở xứ người, Hoa suốt ngày quanh quẩn trong nhà, tránh tiếp xúc hàng xóm. Ám ảnh về thời gian phải làm gái bán dâm khiến cô sống khép mình.
 • Nghị lực phi thường của một "nô lệ tình dục"

  Nghị lực phi thường của một "nô lệ tình dục"

  Từng "thân tàn ma dại" trong các nhà thổ nhưng cô gái nhỏ nhắn người Campuchia đã chiến thắng số phận. Cô hiện là người tổ chức một chương trình phát thanh để cứu giúp các cô gái bán hoa.
 • Bất hạnh khó tin của thiếu nữ xinh đẹp ở "tổ quỷ"

  Bất hạnh khó tin của thiếu nữ xinh đẹp ở "tổ quỷ"

  Bị tra tấn đến mù một mắt, bị chích ma túy để lệ thuộc, không thể bỏ trốn, bị ép uống thứ thuốc để không thể sinh con... Đó là những thứ mà một thiếu nữ phải chịu khi cô bị đẩy vào "tổ quỷ".
 • Hà Nội: Phá ổ mại dâm gái quê của tú bà 20 tuổi

  Hà Nội: Phá ổ mại dâm gái quê của tú bà 20 tuổi

  Quán của Hiến thường xuyên có 3-4 nữ tiếp viên tuổi mới lớn sẵn sàng "phục vụ" khách tại chỗ với giá 250.000 đồng.
 • Nhìn thẳng hơn vào thực tế

  Nhìn thẳng hơn vào thực tế

  (Dân Việt) - Một nghiên cứu xã hội học từ 11 năm trước đã đưa ra một con số kỷ lục về mức độ lao động khi thậm chí có cô gái phải “tiếp khách” 9 lần/ngày, với hầu hết số tiền thu được lọt vào tay chủ chứa, ma cô.
 • Cổ tích một người đẹp thoát về từ tổ quỷ

  Cổ tích một người đẹp thoát về từ tổ quỷ

  Lục Thị Tuyết là cô gái xinh đẹp, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng – thanh lịch". Nữ sinh Tày vừa tròn 18 tuổi này bị lừa bán qua hai tổ quỷ mà khi trở về vẫn giữ được sự trong trắng.
 • Bắt trên 1.200 đối tượng mua dâm

  Bắt trên 1.200 đối tượng mua dâm

  (Dân Việt) - Thông tin này được ông Nguyễn Văn Minh - Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐTBXH) công bố tại buổi toạ đàm về công tác phòng, chống mại dâm và cai nghiện phục hồi ngày 1.3.