Chủ đề nóng

Chưa thể xem camera nhà ông Linh để tìm người vẽ chữ "Ấ dâm"

Chủ nhật, ngày 07/04/2019 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan công an TP.Đà Nẵng chưa thể xem camera của nhà ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng để tìm ra người bôi bẩn dòng chữ "Ấ dâm" lên cổng nhà ông này.
Bình luận 0

Sáng 7.4, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho hay, sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ, hiện Công an quận Hải Châu đã yêu cầu Công an phường Thạch Thang điều tra để tìm ra người xịt sơn đen có dòng chử “Ấ dâm” lên nhà ông Nguyễn Hữu Linh, nguyện Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng.

Công an quận Hải Châu cho biết, qua camrera hàng xóm của ông Linh chưa thể nhận dạng ra người xịt sơn lên cổng nhà ông này.

“Công an phường đã trích xuất camera hàng xóm nhưng những camera này không quay tới được cổng nhà ông Linh”, nguồn tin cho biết.

Hình ảnh từ camera cho thấy ông Linh có hành động mờ ám với bé gái. Ảnh: Lam Hàn

Ngoài ra, hiện nay ngôi nhà của ông Nguyễn Hữu Linh không có mặt thành viên nào ở nhà. Từ khi xảy ra vụ việc, ngôi nhà này luôn đóng cửa.

“Không có ai ở nhà nên chúng tôi không thể vào nhà ông Linh để trích xuất camera tìm ra người xịt sơn lên cổng”, nguồn tin cho hay.

Trước đó như Dân Việt đã thông tin, ngày 2.4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một người đàn ông có hành vi mờ ám với bé gái đi chung thang máy ở chung cư quận 4, TP.HCM.

Sau đó, Công an TP.HCM xác định người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng.

Ngày 3.4, cơ quan Công an TP.HCM đã mời ông Linh lên làm việc, bước đầu ông này khai nhận có uống bia trước khi vào thang máy và sau đó do thấy cháu bé dễ thương nên tới "nựng" chứ không có hành vi nào mờ ám.

Nhà ông Nguyễn Hữu Linh bị ném chất bẩn, vẽ dòng chữ "Ấ dâm" lên cổng. Ảnh: Lam Hàn

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng và danh tính ông Linh được công khai, dư luận cả nước rất phẫn nộ. Nhiều người đã tìm tới nhà nguyên Viện phó Viện KSND TP.Đà Nẵng để chụp hình thể hiện phản đối hành vi của ông Linh và mới đây có người đã dùng sơn đen xịt dòng chữ “Ấ dâm” lên cổng nhà ông này.

Trong buổi làm việc của UBND TP.Đà Nẵng vào ngày 5.4 vừa qua, ông Huỳnh Đức Thơ đã yêu cầu cơ quan công an tìm ra người có hành động xịt sơn vào cổng nhà ông Linh.

“Tôi đọc bài báo có vấn đề liên quan đến văn hóa, văn minh đô thị. Vừa rồi xảy ra vụ nhà ông Nguyễn Hữu Linh ở đường Lê Lợi bị những người quá khích đập phá rồi vẽ bậy những lời lẽ không được văn minh. Cá nhân ông Nguyễn Hữu Linh sai phạm, vi phạm pháp luật, sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Còn gia đình, người thân không liên quan đến vụ việc. Quận, công an xem xử lý những việc này để không xảy ra như thế”, ông Thơ nói.

Lam Hàn - Đình Thiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem