Chủ đề nóng

Chúng tôi đã thuộc về nhau từ kiếp trước

Thứ hai, ngày 23/12/2013 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hoài nghi, những định kiến đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua. Nhưng tình yêu là động lực giúp ta vượt qua tất cả để tìm đến bến bờ hạnh phúc.
Bình luận 0
Tôi gặp anh trong một lần cafe chiều mưa với cô bạn thân. Chúng tôi ấn tượng về nhau ngay từ cái nhìn ban đầu. Suốt buổi chiều hôm ấy anh và tôi không nói được nhiều với nhau, nhưng có lẽ nhìn nhau chúng tôi đã hiểu cả hai đã thuộc về nhau từ kiếp trước.


Sau buổi cafe hôm đó anh xin tôi số điện thoại và rồi qua những lần chuyện trò tình yêu cũng lớn dần. Nhưng tôi hơn anh một tuổi, đó là cái khoảng cách khá lớn làm cho bạn bè và người thân trong gia đình anh phản đối. Tôi biết anh đã từng rất khổ tâm và day dứt, một bên tình một bên hiếu thật khó mà anh có thể lựa chọn.


Và rồi tôi chọn cách rời xa anh để anh có thể dễ dàng quyết định đi tìm tình yêu mới, tôi không muốn vì tôi mà anh phải đau khổ day dứt.

Tuy không gặp anh nhưng ngày nào tôi cũng lên trang cá nhân xem tâm trạng ngày hôm đó của anh thế nào, anh đã có người yêu mới chưa? Tôi vui khi thấy anh cười và cũng có đôi lúc chạnh lòng khi thấy anh đi chơi cùng người con gái khác.Cô dâu: Hoàng Thủy

Chú rể: Trịnh Phong

Ngày cưới: 15.1.1014

Một hôm, bạn cùng phòng của anh gọi điện cho tôi, giọng anh hoảng hốt nói anh say rượu và bị cảm nặng. Như con thiêu thân không phút suy nghĩ, tôi phóng xe thật nhanh đến bên anh. Anh say, không biết tôi đến nhưng miệng vẫn gọi tên tôi, tôi bật khóc. Tối đó tôi đã ở lại chăm sóc anh. Sáng hôm sau anh tỉnh rượu và thấy tôi bên cạnh, anh đã khóc, giọt nước mắt đầu tiên của một người đàn ông mà tôi nhìn thấy. Anh đeo vào tay tôi chiếc nhẫn mà hôm trước tôi đã chủ động trả lại anh. Anh ngẩng lên nhìn tôi và nói rằng: "Anh không thể sống thiếu em được, hãy làm vợ anh em nhé!". Tôi gục đầu lên bờ vai anh và lòng ngập tràn hạnh phúc.


Sau một năm, tình yêu của chúng tôi đã giúp ba mẹ anh đồng ý. Ngày tôi đi chụp ảnh cưới cùng anh mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Cám ơn vì anh không bỏ cuộc, cám ơn anh đã làm tất cả vì em! Em yêu anh nhiều hơn tất cả những gì em có anh yêu ạ!


Tham gia cuộc thi "Viết về tình yêu, rinh ngay váy cưới sang trọng" trên báo điện tử Dân Việt để nhận ngay những món quà cưới giá trị tại Lamnhistudio.


Hoàng Thủy (Thanh hóa) (Hoàng Thủy (Thanh hóa))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem