Chủ đề nóng

Chương trình truyền hình Đài Loan cắt cảnh hôn vì sợ virus corona

Minh Nhật Thứ hai, ngày 10/02/2020 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các đài truyền hình Đài Loan đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của virus corona, bao gồm cắt hẳn hoặc cắt ngắn các cảnh hôn.
Bình luận 0

Cảnh hôn rút ngắn còn 1 giây

Cảnh hôn say đắm trong phim truyền hình Đài Loan đã bị cắt thành nụ hôn phớt chỉ trong 1 giây vì lo ngại virus corona.

Tờ United Daily News của Đài Loan đưa tin, các diễn viên đã bị cấm không được tương tác gần gũi, thân mật với nhau trong các cảnh quay.

Trong series phim truyền hình Đài Loan đang chiếu "Golden City", ban đầu có cảnh nữ diễn viên Mia Chiu hôn say đắm nam diễn viên Jun Fu một lúc lâu.

Tuy nhiên, nụ hôn say đắm cuối cùng đã bị cắt ngắn thành một nụ hôn chỉ kéo dài trong một giây.

United Daily News cũng viết rằng nữ diễn viên Chiu cảm thấy yên tâm hơn khi rút ngắn nụ hôn vì cô cũng lo ngại về các hành vi thân mật giữa lúc dịch viêm phổi do virus corona bùng phát mạnh ở Trung Quốc và đã lây sang gần 30 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ, bao gồm Đài Loan.

Các chương trình khác của Đài Loan làm điều tương tự

Một chương trình truyền hình khác của Đài Loan cũng cắt những cảnh thân mật là Sweet Family, theo The Straits Times .

Ngoài việc tránh những cảnh quá thân mật, chương trình sẽ không quay ở những nơi đông người. Các thành viên  đoàn làm phim cũng được cung cấp khẩu trang trong quá trình quay phim.

Một chương trình khác, The Wonder Woman, có một cảnh thân mật đã khiến các diễn viên lo lắng, theo ST. Trong cảnh quay, nam diễn viên Wes Lo phải hôn vào đầu nữ diễn viên Aviis Zhong. Khuôn mặt của họ chỉ cách nhau vài cm. Được biết, nam diễn viên Lo bị cúm vào thời điểm quay cảnh đó và sau này, nữ diễn viên Zhong cũng bị ốm.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem