Chủ đề nóng

CLB bóng đá Đồng Tháp: Đội được cứu, cầu thủ vẫn hoang mang

Gia Bảo (Dòng đời) Thứ bảy, ngày 15/11/2014 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người hâm mộ Đồng Tháp đang rất phấn khích khi đội bóng con cưng của họ đã được “cứu” và sẽ tiếp tục thi đấu ở V.League 2015.
Bình luận 0

 Tuy nhiên, thực tế là tâm trạng của các cầu thủ lại đang khá hỗn loạn khi chưa xác định được rõ tương lai...

Sau khi Tập đoàn Cao su Việt Nam rút tài trợ và trả đội bóng về cho tỉnh, hàng loạt các cầu thủ Đồng Tháp đã phải chạy đôn, chạy đáo tìm bến đỗ mới, tránh khỏi cảnh thất nghiệp. Những cầu thủ có “số má” như Bửu Ngọc, Thanh Hào đã có điểm đến. Trong khi trung vệ Thanh Hiền đang được CLB Thanh Hóa liên hệ. Những cầu thủ ít tên tuổi hơn cũng tìm mọi cách để đi thử việc ở các CLB khác nhau như hậu vệ Phước Thạnh đang thử việc ở Quảng Nam. Những cầu thủ còn lại cũng tìm đến Đồng Nai để thử vận may của mình.

Vấn đề là đến lúc này vẫn chưa có cầu thủ nào chắc chắn ký hợp đồng với đội bóng mới. Thế nên khi Đồng Tháp được một doanh nghiệp nhảy vào tài trợ khiến tâm lý của họ lưỡng lự không biết nên đi, hay ở... Hậu vệ Phước Thạnh cho biết: “Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định. Ưu tiên vẫn là thi đấu ở quê hương, nhưng chỉ sợ nhà tài trợ được có một năm lại rút thì bấp bênh lắm”. Tâm trạng của Phước Thạnh cũng là suy nghĩ chung của đa phần cầu thủ Đồng Tháp.

Ngay cả HLV Phạm Công Lộc cũng cảm thấy bối rối. Ông Lộc đã liên hệ với Cần Thơ để làm Giám đốc kỹ thuật. Nhưng rồi đội bóng được “cứu” nên ông sẽ ở lại. Dẫu vậy, HLV này cũng chẳng mấy lạc quan: “Trước mắt tôi nghĩ sẽ khó có thể giữ được những cầu thủ trụ cột vì họ cũng nghĩ cho tương lai và tìm kiếm đội bóng khác. Nhiều khả năng Đồng Tháp phải sử dụng lực lượng trẻ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem