Chủ đề nóng

Clip: Lời khai lạnh lùng của Nguyễn Thành Dũng, nghi can dí điện bé trai

Bảo Linh Thứ năm, ngày 08/12/2016 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Không biết”, “không nhớ” những câu trả lời dửng dưng, lạnh lùng của Nguyễn Thành Dũng - nghi can vụ dí điện bé trai 2 tuổi gây phẫn nộ dư luận mấy ngày qua.
Bình luận 0

Clip: Lời khai lạnh lùng Nguyễn Thành Dũng. Nguồn: Facebook

Một đoạn clip ngắn trên ghi lại những lời khai lạnh lùng của Nguyễn Thành Dũng được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đoạn clip kẻ dí điện bé trai 2 tuổi được đặt các câu hỏi như: "Thời điểm diễn ra các đoạn clip này là vào ngày 22.8 đúng không.

Đánh bé có phải ở đồn điền ca cao không? Lúc em đánh đập bé thì bố mẹ bé đi đâu, đi làm trong đồn điền à?"...

Và câu trả lời mà người nghe nghe được chỉ là câu “không biết, không nhớ”.

Đối tượng Nguyễn Thành Dũng - nghi phạm vụ dí điện vào bé trai người Campuchia gây phẫn nộ dư luận những ngày qua. Ảnh: Facebook

Sau đó, Nguyễn Thành Dũng được hỏi thêm: "Lúc nghe thấy em bé khóc có sốt ruột không? Lúc nó khóc thế thì sao? Thích nghe nó khóc không? ".

Lúc này Dũng nói: “Em không thích nghe gì bây giờ, em nghe tới giờ em thấy hơi nhức đầu”.

Khi Dũng được hỏi “Thế có mở lại xem lại nhiều lần không? Xem lại thì thấy thế nào?”. Đến lúc này, nghi can vụ dí điện bé trai 2 tuổi mới thốt lên “Rất là đau”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt clip ghi lại cảnh một kẻ giấu mặt dùng dí điện hành hạ bé trai khoảng 2 tuổi, bắt trẻ ăn gốc cây… tại Campuchia khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ngày  7.12 đối tượng này bị bắt tại TP.HCM. 

>> XEM THÊM : Bé trai Campuchia bị "tra tấn" từng gọi Nguyễn Thanh Dũng là cha

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem