Chủ đề nóng

Con trai vô sinh, bố chồng cưỡng hiếp con dâu để sinh người nối dõi

Phương Đăng (theo SCMP) Thứ năm, ngày 31/03/2016 17:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ ở miền Bắc Trung Quốc vừa lên sóng truyền hình tố cáo bị bố chồng lừa cưỡng hiếp để sinh con trai nối dõi vì chồng của cô mắc bệnh vô sinh.
Bình luận 0

Đài truyền hình tỉnh Hồ Bắc, miền Bắc Trung Quốc mới đây phát sóng cuộc phỏng vấn người phụ nữ tố cáo bị bố chồng lừa cưỡng hiếp để sinh con trai nối dõi cho nhà chồng gây xôn xao dư luận nước này.

 Người phụ nữ  lên sóng truyền hình tố cáo bị bố chồng lừa cưỡng hiếp để sinh con nối dõi vì chồng cô mắc bệnh vô sinh.

Cụ thể, người phụ nữ chia sẻ, cô và chồng đã kết hôn nhiều năm nhưng không thể có con. Năm 2010, chồng cô bị phát hiện mắc chứng vô sinh. Khát người nối dõi, mẹ chồng bắt con dâu phải ngủ với người lạ để xin một mụn con.

Tuy nhiên, người con dâu kiên quyết từ chối và bỏ trốn khỏi nhà chồng để tránh bị ép buộc như vậy. Cô rời tỉnh Hồ Bắc và tới Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc để làm thuê.

Tuy nhiên, không lâu sau, bố chồng cô tìm đến và thuyết phục con dâu về nhà với lời hứa sẽ không bắt con dâu ngủ với người lạ nữa. Tin bố chồng, người phụ nữ đồng ý quay về. Nhưng khi vào một nhà nghỉ ở gần nhà ga xe lửa để nghỉ ngơi đợi tàu, cô đã bị bố chồng cưỡng hiếp dẫn đến mang thai.

Về phần mình, ông bố chồng kiên quyết phủ nhận cưỡng hiếp con dâu. Ông này khăng khăng tuyên bố rằng, chính con dâu đã quyến rũ mình và nói rằng, muốn sinh con nối dõi cho gia đình. Ông bố chồng còn cho biết thêm rằng, ông và con dâu vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với nhau những năm sau này. Hiện cả gia đình này đã đưa vụ việc ra tòa để giải quyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem