Chủ đề nóng

Công ty Điện lực

 • EVN hứa đảm bảo đủ điện cho mùa hè nắng nóng

  EVN hứa đảm bảo đủ điện cho mùa hè nắng nóng

  Ảnh hưởng của thời tiết khiến nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Trước tình hình đó, để đảm bảo cấp điện cho các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực Việt Nam – EVN lập kịch bản và giải pháp nhằm đảm bảo cấp điện cho khách hàng.
 • Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

  Ngày 14/5/2020, Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
 • PC Gia Lai hỗ trợ gần 3 tấn gạo cho gia đình khó khăn trong dịch Covid-19

  PC Gia Lai hỗ trợ gần 3 tấn gạo cho gia đình khó khăn trong dịch Covid-19

  Với mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) đã hỗ trợ gần 3 tấn gạo tặng và nhiều nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn tại một số xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
 • PC Đắk Nông triển khai nhiều giải pháp phòng ngừa dịch bệnh do nCoV

  PC Đắk Nông triển khai nhiều giải pháp phòng ngừa dịch bệnh do nCoV

  Tại Đắk Nông, tính đến ngày 5/2/2020 chưa phát hiện trường hợp nào mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV. Tuy nhiê, trước tình hình phức tạp của loại bệnh này, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch bệnh.
 • PC Đắk Nông: Gấp rút phun thuốc khử trùng chống virus Corona

  PC Đắk Nông: Gấp rút phun thuốc khử trùng chống virus Corona

  Từ ngày 3 - 4/2/2020, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Đắk Nông tiến hành phun khử trùng tại trụ sở làm việc của Công ty và các Điện lực trực thuộc. Đây là hoạt động quan trọng trong công tác phòng, chống virus Corona của ngành điện Đắk Nông.
 • Gia Lai: Thôn Bình Tân đã được quy hoạch cấp điện lưới quốc gia

  Gia Lai: Thôn Bình Tân đã được quy hoạch cấp điện lưới quốc gia

  Thôn Bình Tân (xã Ia Pia, huyện Chư Prông) - thành lập đã 10 năm nhưng chưa có điện lưới quốc gia, đã được nhà nước đưa vào dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia tỉnh Gia Lai giai đoạn 2015 – 2020.
 • Công ty Điện lực Lâm Đồng xây hàng chục căn nhà cho người nghèo

  Công ty Điện lực Lâm Đồng xây hàng chục căn nhà cho người nghèo

  Trong năm 2018, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ nguồn vốn của EVN SPC với tổng số tiền 500 triệu đồng.
 • Nắng nóng 40 độ, EVN Hà Nội nhận cả nghìn cuộc gọi

  Nắng nóng 40 độ, EVN Hà Nội nhận cả nghìn cuộc gọi

  Đường dây nóng của Tổng công ty điện lực Hà Nội hơn 1.000 cuộc gọi trong những ngày nắng nóng.
 • Nỗi khổ thợ điện mùa cao điểm

  Nỗi khổ thợ điện mùa cao điểm

  Mặc dù EVN HANOI (Tổng Công ty Điện lực TP.Hà Nội) đã hoãn toàn bộ các lịch cắt điện cao, trung, hạ thế trong những ngày nắng nóng trên 36 độ C, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi các sự cố đột xuất trên lưới điện. Những lúc ấy, công nhân ngành điện đã phải căng mình dưới nắng nóng để sửa chữa, khẩn trương cấp lại điện phục vụ khách hàng.
 • “Phù phép” 2 trạm biến áp dân sinh thành của doanh nghiệp?

  “Phù phép” 2 trạm biến áp dân sinh thành của doanh nghiệp?

  Theo phản ánh của người dân thôn Duyên Hà (xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, Hà Nam), Công ty Điện lực Hà Nam xây dựng 2 trạm biến áp chống quá tải dân sinh hàng tỷ đồng nhưng lại phục vụ doanh nghiệp. Trong quá trình kéo dây và cột điện, công nhân thi công đường điện đã làm hư hỏng hoa màu và đường vòng chống lụt của nhân dân nơi đây.