Chủ đề nóng

công ty lương thực

 • Lãnh đạo Vinafood 1: Thu nhập cao là do gộp nhiều khoản thưởng

  Lãnh đạo Vinafood 1: Thu nhập cao là do gộp nhiều khoản thưởng

  Dân Việt - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty lương thực miền Bắc trần tình: báo cáo của Kiểm toán cũng đúng, nhưng đó là thu nhập, chứ còn lương của chúng tôi thì chưa đầy 32 triệu đồng/tháng thôi...
 • Thu nhập của lãnh đạo Vinafood 2 gần 80 triệu đồng/tháng

  Thu nhập của lãnh đạo Vinafood 2 gần 80 triệu đồng/tháng

  Dân Việt - Kết quả kiểm toán năm 2012 tại một số tổng công ty Nhà nước cho thấy, thu nhập của lãnh đạo Vinafood 2 gần 80 triệu đồng/tháng, thu nhập của lãnh đạo Vinafood 1 cũng đạt mức 56,5 triệu đồng/tháng…
 • Việt Nam trúng thầu bán cho Philippines 187.000 tấn gạo

  Việt Nam trúng thầu bán cho Philippines 187.000 tấn gạo

  (Dân Việt) - Việt Nam vừa được phía Philippines thông báo trúng thầu cung ứng cho nước họ 187.000 tấn gạo, loại 25% tấm với giá 459,75 USD/tấn (giao tại kho).
 • Sau đợt thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo: Doanh nghiệp cùng than... lỗ

  Sau đợt thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo: Doanh nghiệp cùng than... lỗ

  (Dân Việt) - Trước nhiều ý kiến cho rằng việc tạm trữ 1 triệu tấn gạo chỉ có lợi cho doanh nghiệp, nông dân không được hưởng gì do doanh nghiệp chỉ mua lúa qua thương lái…, nhiều doanh nghiệp phản ứng rằng, họ thậm chí đang chịu lỗ vì tạm trữ.
 • Xem xét lập liên doanh lương thực tại Cuba

  Xem xét lập liên doanh lương thực tại Cuba

  (Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa đề nghị các bộ ngành, tổng công ty lương thực cho ý kiến về khả năng thành lập liên doanh sản xuất lương thực tại Cuba.
 • Thu mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo: Chủ yếu bán qua thương lái

  Thu mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo: Chủ yếu bán qua thương lái

  (Dân Việt) - Hôm qua (20.2) - ngày đầu tiên các doanh nghiệp đồng loạt triển khai thu mua tạm trữ lúa gạo trong dân ít nhiều đã “kích thích” giá lúa nhích lên so với trước Tết Nguyên đán.
 • Hà Tĩnh: Cung ứng 650 tấn phân bón trả chậm

  Hà Tĩnh: Cung ứng 650 tấn phân bón trả chậm

  (Dân Việt) - Ngày 24.1, ông Nguyễn Duy Lam - Phó Chủ tịch Hội ND huyện Lộc Hà cho biết: Để phục vụ cho vụ sản xuất đông xuân 2013, Hội ND huyện phối hợp với Công ty cổ phần Phân lân Ninh Bình và Công ty Lương thực Hà Tĩnh cung ứng hơn 650 tấn phân bón các loại cho nông dân với tổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng.
 • Tái cơ cấu VINAFOOD1

  Tái cơ cấu VINAFOOD1

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt Đề án Tái cơ cấu Tổng Công ty Lương thực miền Bắc (VINAFOOD1) giai đoạn 2012 - 2015.
 • Cần Thơ: Bao tiêu 500ha lúa “Cánh đồng mẫu lớn”

  Cần Thơ: Bao tiêu 500ha lúa “Cánh đồng mẫu lớn”

  (Dân Việt) - Ông Lê Minh Trượng - Giám đốc Công ty Lương thực Sông Hậu, cho biết, trong vụ đông xuân 2012 – 2013, doanh nghiệp này dự kiến phối hợp với các huyện Cờ Đỏ, Thới Lai để bao tiêu khoảng 500ha lúa tham gia mô hình “Cánh đồng mẫu lớn”.
 • Không đóng cửa bến xe Lương Yên

  Không đóng cửa bến xe Lương Yên

  Nhiều bến đang hoạt động đã ở ngưỡng quá tải, trong khi việc triển khai đầu tư xây dựng các bến xe mới theo quy hoạch còn chậm. Việc dừng hoạt động bến xe Lương Yên sẽ gia tăng áp lực cho hoạt động vận tải của Thủ đô.