Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 300ml kem tươi
- 4 lòng đỏ trứng gà - vani nước - 100g đường
Cách làm:
- Cho kem tươi và 50g đường vào 1 cái xong nhỏ, đun cho kem nóng lên hơi sôi lăn tăn.
- Lòng đỏ trứng đánh bong - Dội kem tươi từ từ vào lòng trứng đã đánh, khuấy đều rồi pha thêm vani.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn
- Bật lò nóng ở nhiệt độ 250, cho hỗn hợp vào 1 cái khay đổ nước ngập ½ khuôn.
- Nướng 20’, kiểm tra xem hỗn hợp đã chín chưa = cách dùng tăm xăm vào giữa hỗn hợp, nếu ko dính thì hỗn hợp đã chín - Để nguội rồi cho kem vào tủ lạnh khoảng 1h, trước khi ăn dùng nốt 50g đường còn lại phủ kín mặt kem rồi dùng đèn khò xì lửa cho đến khi đường tan chảy.
- Món kem này bên trong kem rất ngậy còn bên ngoài vỏ đường giòn tan.