Cú hích cho phân khúc nhà ở nội thành thời Covid-19

Thứ tư, ngày 10/11/2021 07:55 AM (GMT+7)
Theo công ty CBRE Việt Nam, dù kinh tế khó khăn do dịch Covid-19 thì nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao, do càng trong dịch bệnh, người dân càng mong muốn sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn.
Bình luận 0

Giải pháp nhà ở để chung sống an toàn với Covid-19

Thống kê từ các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy, ngành bất động sản đã có sự dịch chuyển đáng kể từ khi có dịch Covid-19, hàng loạt các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe lên ngôi.

Trong đó, khu biệt lập Ny’ah Phú Định ở quận 8 do công ty Nhã Đạt thiết kế, xây dựng và phát triển thu hút sự quan tâm bởi lần đầu áp dụng các giải pháp nâng cấp nhà ở  chung sống an toàn cùng Covid-19.

img

Khí tươi là ưu tiên hàng đầu trong mỗi căn nhà Ny'ah. Đây cũng là giải pháp mang tính then chốt trong 6 giải pháp chống Covid-19.

Cụ thể: Tại từng ngôi nhà Ny’ah, Nhã Đạt đưa ra các giải pháp nhằm chủ động thổi khí tươi vào nhà, đảm bảo thoáng và mát kể cả khi đóng kín cửa; không khí sạch khuẩn nhờ bảo vệ kép từ việc khử khuẩn và lọc bụi mịn; đảm bảo chất lượng khí sạch không bị rò rì uế khí; và thiết kế phòng dành cho F0 tại nhà. Đối với toàn khu nhà, Nhã Đạt lắp đặt tủ khử khuẩn từ ngoài cổng ra vào để việc giao nhận là an toàn nhất; và các tiện ích chung của khu có khoảng cách phù hợp giãn cách giúp cư dân tiếp cận được nguồn kháng thể tự nhiên là cây xanh, công viên, sân chơi, ban công,… Có thể nói, nhà Ny’ah là ngôi nhà được thiết kế để chung sống an toàn cùng Covid-19!

img

Tủ khử khuẩn hàng shipper tại cổng khu nhà ở Ny’ah Phú Định. Đây là 1 trong 6 giải pháp nâng cấp nhà chung sống cùng Covid-19 tiên phong từ Nhã Đạt

Cùng Nhã Đạt tìm kiếm “chất liệu hạnh phúc” qua chương trình Tư vấn miễn phí giải pháp nhà ở chung sống cùng Covid-19

Từ nay đến hết 31/12/2021, Nhã Đạt tư vấn miễn phí các giải pháp chung sống Covid-19 cho nhà hiện hữu, giúp mọi người có thể tự áp dụng để nâng tầm ngôi nhà mình đang ở, bảo vệ cuộc sống của gia đình trước thực trạng dịch bệnh hiện nay (theo Link đăng ký)

img

img

Với sứ mệnh đem đến các “chất liệu hạnh phúc” cho cuộc sống người sử dụng nhà, Nhã Đạt đã không ngừng sáng tạo và tìm kiếm trong suốt quá trình hoạt động. Các “chất liệu hạnh phúc” Nhã Đạt đã đưa vào nhà Ny’ah từ năm 2018 đến nay có thể kể đến thang biến hóa giúp “định nghĩa lại nhà phố”, thổi khí tươi vào nhà giúp thở sạch cả đêm, ứng dụng smarthome ByteLife bật tắt đèn tự động giúp thảnh thơi, nuông chiều nhịp sinh hoạt cơ thể, quản lý toàn khu với phí quản lý 0 đồng,... Các giải pháp nâng cấp nhà ở chống và chung sống Covid-19 lần này là thêm một “chất liệu hạnh phúc” Nhã Đạt đưa vào cuộc sống bạn.

Xem thêm chi tiết tại:

- Tải tài liệu 6 giải pháp nâng cấp nhà Link

- Xem video clip về Tủ khử khuẩn tại Link Youtube

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem