Chủ đề nóng

Đại gia Trung Quốc trả lương "trên trời", HLV Mourinho đưa ra câu trả lời

Thứ bảy, ngày 06/07/2019 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Jose Mourinho đã từ chối lời đề nghị gia nhập CLB Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo của Trung Quốc hoặc dẫn dắt ĐTQG nước này.
Bình luận 0

Cụ thể, ​HLV Jose Mourinho đã có một cuộc gặp riêng với ông Hứa Gia Ấn - Chủ tịch CLB Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo - đội bóng được coi là đại gia của bóng đá Trung Quốc. Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, ông Hứa Gia Ấn đã đích thân mời Jose Mourinho tới Trung Quốc và có một cuộc gặp gỡ riêng với “Người đặc biệt”. Tại đây, ông Hứa đưa ra 2 lời đề nghị cho Jose Mourinho, một lần dẫn dắt Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo, hai là dẫn dắt ĐTQG Trung Quốc. Ông Hứa nói rằng nể phục tài năng của Mourinho vì thế rất muốn chiến lược gia này nhận lời phát triển bóng đá Trung Quốc.

Tỷ phú Hứa Gia Ấn và HLV Mourinho.

Thông tin mới nhất cho thấy, Jose Mourinho đã từ chối lời đề nghị gia nhập Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo hoặc kí hợp đồng với ĐT Trung Quốc. Ông Hứa Gia Ấn đề nghị Mourinho mức lương 20 triệu bảng/năm - cao hơn 5 năm triệu bảng so với mức lương Mourinho nhận ở M.U (15 triệu bảng/năm) trước đây, nhưng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã quyết định từ chối.

Lý do khiến Mourinho từ chối là bởi gia đình ông không muốn ông làm việc xa nhà. Vợ và con muốn Mourinho tiếp tục dẫn dắt một CLB ở châu Âu thay vì tới Trung Quốc xa xôi. Hiện tại, một số đội bóng ở Serie A được cho là đã liên hệ với Mourinho và chiến lược gia này cũng muốn trở về Italia làm việc.

Chiêu Dương (90mins)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem