Đắk Lắk: Nông dân trồng cà phê được cấp vốn vay 350 triệu đồng từ Quỹ HTND

An Nhiên Thứ tư, ngày 23/03/2022 13:30 PM (GMT+7)
Mới đây, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Hội Nông dân huyện Cư M'gar tổ chức giải ngân dự án "Trồng và chăm sóc vườn cà phê" cho 10 hội viên Hội Nông dân xã Ea H'đing.
Bình luận 0

Tham gia dự án, mỗi hội viên được vay 35 triệu đồng mua giống, phân bón để trồng và chăm sóc cây cà phê với thời hạn vay là 36 tháng. Thông qua dự án nhằm xây dựng mô hình kinh tế tập thể từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân năm 2022.

Đắk Lắk: Nông dân trồng cà phê được cấp vốn vay 35 triệu đồng từ Quỹ HTND - Ảnh 1.

Quang cảnh của buổi giải ngân. Ảnh: An Nhiên

Khi tham gia vay vốn, các hội viên cam kết sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, trồng và chăm sóc tốt vườn cà phê để phát huy hiệu quả, trả nợ đúng hạn, để từng bước thoát nghèo, ổn định cuộc sống

Được tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ của Hội giúp cho các hộ hội viên nông dân có thêm nguồn lực thiết thực để mở rộng quy mô sản xuất, tạo thêm việc làm, phát triển kinh tế, hướng đến làm giàu. Bên cạnh đó, nguồn vốn góp phần tạo sự gắn bó giữa hội viên và các cấp Hội Nông dân của tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Nông dân trồng cà phê được cấp vốn vay 35 triệu đồng từ Quỹ HTND - Ảnh 2.

Hội viên Hội Nông dân xã Ea H'đing nhận vốn vay hỗ trợ và cam kết sử dụng vốn đúng mục đích, trồng và chăm sóc tốt cà phê. Ảnh: An Nhiên

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem