Đậm đà món cá thu sốt cà chua

Thứ bảy, ngày 15/03/2014 08:03 AM (GMT+7)
Hiện nay do đời sống được nâng cao, cơ cấu món ăn chính của người Việt Nam trong bữa cơm hàng ngày được cải thiện đáng kể theo hướng gia tăng món mặn, trong đó phải kể là món cá thu sốt cà chua.
Bình luận 0

Những món mặn đa phần nhiều chất khoáng, dinh dưỡng, sử dụng nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe, có đầy đủ chất đạm, khoáng chất, chất béo.

img

Món ăn cá thu sốt cà chua

Món cá thu sốt cà chua mang hương vị đậm đà, một món ăn cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh. Món ăn tạo được nhiều loại màu sắc xanh, đỏ, vàng, trắng, đen từ các nguyên liệu; cá thu, hành tây, hành lá, cà chua, nấm rơm, tỏi, ớt đỏ, dưa leo, cà rốt và gia vị.

Qua khâu chế biến tạo nên món ăn hấp dẫn, là một trong những món ăn đặc trưng mà người con xa quê Miền trung thường hay nhớ đến bởi vị béo của cá, vị mặn của muối và màu sắc sặc sở của cà chua.
Công Tâm (Công Tâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem