Chủ đề nóng

Đâm nhau trọng thương từ việc “vừa phóng xe vừa hú hét”

Gia Bình Thứ sáu, ngày 09/09/2022 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cuộc nhậu ban đêm, nhóm người thấy một số thanh niên vừa phóng xe máy vừa “huýt sáo, hú hét” nên đuổi theo truy sát. Vụ việc khiến một người trọng thương.
Bình luận 0

Nhóm nghi phạm gồm Lâm Văn Học (SN 1998); Lý Văn Nhất (SN 1992) và Lý Văn Sảng (SN 1991, cùng ở Lục Ngạn, Bắc Giang) bị Công an huyện Lục Ngạn khởi tố về tội "Giết người", ngày 7/9.

Theo cảnh sát, tối hôm trước, nhóm Học uống bia tại một quán đến 12 giờ đêm thì ra về. Đúng lúc này, các anh Lục Văn Mạnh (SN 1998) và Chu Văn Dũng (SN 1999) điều khiển xe máy đi ngang qua và "huýt sáo và hú hét".

Đâm nhau trọng thương từ việc “vừa phóng xe vừa hú hét” - Ảnh 1.

Trong vụ việc có một người bị tua vít đâm phải cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Ảnh minh hoa.

Nhóm Sảng, Nhất và Học thấy vậy liền phóng xe đuổi theo để đánh những kẻ "trêu" mình. Do sợ hãi, Mạnh và Dũng bỏ xe máy lại ven đường và chạy trốn.

Thấy vậy, Học chuẩn bị một tô vít còn Sảng cầm con dao đợi Mạnh và Dũng quay lại lấy xe mô tô sẽ đánh.

Các bạn cùng đi chơi của Mạnh và Dũng tối hôm đó là anh Vi Văn Tuấn (1997) và Lục Văn Hồng (SN 2000) do không thấy 2 người đi xe máy về nên quay lại tìm.

Quá trình này, các anh Tuấn, Hồng bắt gặp và bị nhóm Sảng, Học, Nhất xông ra đánh. Anh Hồng bị tua vit cắm vào vùng đầu, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem