Chủ đề nóng

dân phố

 • Xã Đại Mạch: Sẽ về đích trước hẹn

  Xã Đại Mạch: Sẽ về đích trước hẹn

  (Dân Việt) - Với nỗ lực trong việc chuyển dịch cơ cấu lao động, nông nghiệp, dịch vụ và vận động người dân chung sức, xã Đại Mạch (huyện Đông Anh, Hà Nội) đang phấn đấu hoàn thành NTM trước hẹn.
 • Bị tát, teen nữ rút dao bấm đâm chết bạn

  Bị tát, teen nữ rút dao bấm đâm chết bạn

  Dân Việt - Ngày 27.6, trong phiên tòa sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã tuyên phạt Trương Thị Văn (16 tuổi - trú tại Tổ dân phố 5, phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) 8 năm 6 tháng tù giam vì tội giết người.
 • Khởi tố người chồng bế vợ, ném xuống sông Đuống

  Khởi tố người chồng bế vợ, ném xuống sông Đuống

  Dân Việt - Ngày 5.6, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với Nguyễn Kim Đức (SN 1965, ở phường Giang Biên, quận Long Biên) để điều tra về hành vi giết người.
 • Sơn La: Dân búc xúc vì chậm được đền bù

  Sơn La: Dân búc xúc vì chậm được đền bù

  (Dân Việt) - "Chúng tôi đã chấp nhận giải phóng mặt bằng hơn 10 năm nay để lấy đất cho Nhà nước làm đường nhưng chính quyền cứ lần lữa mãi không chịu thanh toán tiền đền bù cho chúng tôi" - ông Nguyễn Huy Thắng, cán bộ tổ dân phố 11, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La, tỉnh Sơn La nói.
 • Ông chủ trẻ đi tìm no đủ

  Ông chủ trẻ đi tìm no đủ

  (Dân Việt) - Anh Bùi Văn Hiền - Phó Chủ tịch Hội ND phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế, nói với tôi, ông đã lên đây mà không đến thăm trang trại của ông chủ trẻ Trần Văn Đông ở tổ dân phố số 12 là đáng tiếc đó!
 • Gia Lai: "Xe điên" tông sập trụ sở tổ dân phố

  Gia Lai: "Xe điên" tông sập trụ sở tổ dân phố

  Dân Việt - Tài xế say rượu không làm chủ được tốc độ đã lao xe vào hội trường tổ dân phố làm sập hoàn toàn cổng, tường, còn chiếc xe bẹp dúm.
 • Đăk Lăk tiêu hủy 1.300 gia cầm mắc cúm A/H5N1

  Đăk Lăk tiêu hủy 1.300 gia cầm mắc cúm A/H5N1

  (Dân Việt) - Tại tỉnh Đăk Lăk, dịch cúm gia cầm vừa xuất hiện trên đàn vịt 1.300 con của gia đình ông Phùng Minh Chánh (tổ dân phố 4, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana).
 • Một phụ nữ chết cháy trên xe máy

  Một phụ nữ chết cháy trên xe máy

  Phát hiện lửa bùng lên từ bãi đất trống, tổ bảo vệ dân phố đến dập lửa thì thấy một phụ nữ nằm ngang trên chiếc xe bị cháy đen.
 • Cán bộ không chuyên trách ở cấp xã: Được hưởng chế độ phụ cấp và bảo hiểm y tế

  Cán bộ không chuyên trách ở cấp xã: Được hưởng chế độ phụ cấp và bảo hiểm y tế

  (Dân Việt) - Ngày 8.4, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 29/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 92/2009/ về chức danh, số lượng, một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã.
 • Sơn La: 70,4% hộ nông nghiệp có hội viên

  Sơn La: 70,4% hộ nông nghiệp có hội viên

  (Dân Việt) - Đến nay, Hội ND Sơn La đã có 3.197 chi hội ở 204 xã, phường, thị trấn và 3.233 bản, tiểu khu, tổ dân phố trong tỉnh.