Chủ đề nóng

Đang làm việc bỗng xe điên lao vào phòng, húc người lên không

Trà My - Shanghaiist Thứ bảy, ngày 29/04/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe SUV bất ngờ lao thủng tường, khiến người đàn ông trong phòng bay lên không.
Bình luận 0

Video xe điên lao vào phòng, húc người lên không ở Trung Quốc

Chiều ngày 27.4, khi 3 nhân viên văn phòng ở Bắc Kinh, Trung Quốc đang chuẩn bị kết thúc một ngày làm việc nhàm chán thì bỗng một chiếc xe SUV đâm xuyên qua phòng của họ.

Video quay lại sự việc đang lan truyền rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Video cho thấy có ba người đàn ông trong văn phòng: một người ngồi trên ghế dài, một người ngồi ở bàn làm việc và một người đang đứng.

Đột nhiên, có tiếng ồn lớn và một chiếc SUV đâm sầm vào bức tường văn phòng.

Chiếc xe SUV đâm thủng tường một văn phòng ở Bắc Kinh

Vụ va chạm khiến người đàn ông trên chiếc ghế dài bay lên cao, trong khi người đàn ông ở bàn làm việc biến mất trong đám bụi. Chỉ còn người đàn ông đang đứng vẫn không hiểu chuyện gì vừa xảy ra, theo Shanghaiist.

Theo những hình ảnh khác của camera giám sát trong nhà để xe, một nữ bảo vệ đứng bên ngoài đã cố gắng tránh chiếc xe điên lao vào nhưng không thành công. Theo Beijing Evening News, người phụ nữ tử vong ngay tại hiện trường.

Những người chứng kiến nói rằng người lái xe điên là nữ. Cô bị cáo buộc đi giày cao gót và giẫm nhầm vào bàn đạp ga thay vì phanh khi lái trong nhà để xe.

Vụ tai nạn đã khiến ít nhất một người thiệt mạng

Đang đỗ trên đường, xe con bị gạch từ xe tải chôn vùi

Toàn bộ số gạch đổ xuống từ chiếc xe tải bị lật đã vùi lấp chiếc xe hơi màu bạc trên đường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem