Dân Việt sẽ mách bạn "bí mật" để làm món ếch nấu chuối chuẩn vị.
Thịt ếch là một trong những loại nguyên liệu thật rất giàu chất dinh dưỡng, cũng như có thể dễ dàng được chế biến thành nhiều những món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là với món ếch nấu chuối được rất nhiều người yêu thích.
Món ăn này với thành phẩm thịt ếch thơm ngọt được hòa quyện, có hương vị thanh, lạ với nước dùng vàng ươm, dậy mùi thơm của các loại gia vị. Từng miếng thịt ếch thấm vị bùi bùi, beo béo của nước sốt sánh vàng, thơm ngon.
Với những nguyên liệu dễ tìm bạn có thể chế biến cho gia đình một món ăn giàu dinh dưỡng cho bữa cơm cuối tuần.
Dân Việt sẽ hướng dẫn làm món ếch nấu chuối theo công thức sau:
Nguyên liệu làm ếch nấu chuối:
- 1 kg thịt ếch làm sạch cắt miếng
- 3 quả chuối xanh hoặc còn non
- 200 gr thịt ba chỉ
- ½ chén mẻ
- 2 thìa canh mắm tôm
- 1/2 thìa canh bột nghệ ( có thể dùng nghệ tươi)
- Rau nêm là tía tô và ngò gai, dầu ăn, mắm , muối, bột ngọt
Vui lòng nhập nội dung bình luận.