Chủ đề nóng

diễn tả

 • Ảnh chế: Barcelona hả hê với thất bại của Real

  Ảnh chế: Barcelona hả hê với thất bại của Real

  Sau khi Real Madrid để thua ngược với tỷ số 1-2 trước Sevilla, cư dân mạng đã chế ảnh để diễn tả sự vui mừng của các cầu thủ Barca khi hay tin đại kình địch của mình bại trận. Cùng với đó là những bức ảnh khác vô cùng hài hước.
 • Dương Triệu Vũ hóa chàng câm trong đêm tình nhân

  Dương Triệu Vũ hóa chàng câm trong đêm tình nhân

  Để diễn tả được đúng thuật ngữ của người khiếm âm, Dương Triệu Vũ đã phải mời thầy dạy thủ ngữ hướng dẫn trong nhiều giờ liền.
 • Mang phim loạn luân, tùng xẻo đi dự... liên hoan

  Mang phim loạn luân, tùng xẻo đi dự... liên hoan

  Qua phản ứng, có thể thấy nhiều khán giả đã sốc khi xem "Moebius," trong đó chiếu cả cảnh chặt đứt hai chân. Và không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi cảm xúc người xem khi chứng kiến các lưỡi dao cắt xuyên qua bộ phận sinh dục đàn ông.
 • Cầu may trong Hội hoa chuối của người Xa Phó

  Cầu may trong Hội hoa chuối của người Xa Phó

  Hội hoa chuối của người Xa Phó, Lào Cai được tổ chức vào ngày 9.9 hằng năm để cầu mùa màng tốt tươi, gia súc, gia cầm phát triển, nhà nhà ấm no, hạnh phúc.
 • Bài nhảy dấy nghi án "đạo" của Lan Phương

  Bài nhảy dấy nghi án "đạo" của Lan Phương

  Dân Việt - Lan Phương chọn ba bài hát nền là "Cuppy Cake", "A New Day Has Come" và "You Raise Me Up" để diễn tả ba giai đoạn khác nhau của một đời người
 • Chuột đồng nướng thùng thiếc - thử mới biết ngon!

  Chuột đồng nướng thùng thiếc - thử mới biết ngon!

  Không có mùi khói, chỉ có chất ngọt từ những xớ thịt chuột đồng tứa ra ngọt lừ, phải nói là quá tuyệt mà không diễn tả được nữa. Cuối cùng thì tôi cũng hiểu, nước dừa đã làm cho da chuột giòn và vàng như vậy.
 • Người Dao đỏ nhảy lễ tạ tổ tiên

  Người Dao đỏ nhảy lễ tạ tổ tiên

  (Dân Việt) - Bất cứ người con nào của bản Dao đỏ dù đi xa đến đâu cũng nhớ điệu nhảy lễ tạ tổ tiên mỗi khi năm hết tết đến. Lễ nhảy được tổ chức vào khoảng cuối giờ Thìn, đầu giờ Tỵ ngày 1 - 2 Tết Nguyên đán.
 • 8 clip hài hước về HLV Alex Ferguson

  8 clip hài hước về HLV Alex Ferguson

  Nhà cầm quân lão luyện Alex Ferguson rơi kẹo cao su khi quát tháo trọng tài, bị bảng điện tử rơi vào chân, nhảy Gangnam Style, cười chữa ngượng khi Rooney diễn tả lại cảnh ném giày vào Beckham...
 • Cơ cực xóm kẹo kéo giữa Sài Gòn hoa lệ

  Cơ cực xóm kẹo kéo giữa Sài Gòn hoa lệ

  (Dân Việt) - Trong hẻm nhỏ lầy lội lọt thỏm giữa những khu nhà cao tầng cao cấp, chừng ấy con người của xóm kẹo kéo là chừng ấy hoàn cảnh, chừng ấy mảnh đời mà không bút mực nào có thể diễn tả hết.
 • Thủy Top - nữ boxing sexy tái xuất

  Thủy Top - nữ boxing sexy tái xuất

  Huỳnh Minh Thủy xuất hiện với hình ảnh sexy trên sàn đấu boxing, diễn tả những suy tư, dằn vặt của một cô gái trẻ trong câu chuyện tình buồn.