Chủ đề nóng

Diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” tức giận khi bạn diễn bị thóa mạ

Châu Anh Thứ bảy, ngày 30/11/2019 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong “Hoa hồng trên ngực trái”, Trọng Nhân không có cảnh quay chung hay chưa từng nói chuyện với đồng nghiệp nữ này nhưng anh cảm thấy thương cô khi phải nhận về những lời mắng chửi thậm tệ từ cư dân mạng.
Bình luận 0

Diễn viên Trọng Nhân đang đảm nhận vai Khang trong “Hoa hồng trên ngực trái” – bộ phim truyền hình nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả thời gian qua. Trong phim, Khang là nhân viên cũ của San (Diệu Hương). Khang có tình cảm đặc biệt dành cho sếp của mình và anh luôn gọi cô là “Chị đẹp”.

Trọng Nhân cùng Diệu Hương trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Mới đây, trên trang cá nhân, Trọng Nhân bày tỏ bức xúc khi đọc được bình luận ác ý từ một khán giả quá khích khi nhắc đến một diễn viên trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Nam diễn viên cho rằng ý kiến khen chê cho một vai diễn từ công chúng là điều rất đỗi bình thường. Điều đó đủ để người diễn viên phải suy nghĩ. Nhưng, anh thấy sốc khi đọc được những bình luận bất lịch sự, thậm chí vô học để nói về một đồng nghiệp của mình.

Trọng Nhân viết: “Thật lòng mà nói, chuyện khen chê cho một vai diễn là điều rất đỗi bình thường và không có gì phải nói. Chẳng hạn như diễn dở quá, diễn đơ quá, diễn thấy ghê, diễn tệ, diễn vậy mà cũng đòi làm diễn viên thì bấy nhiêu đó thôi cũng đủ làm nguời diễn viên ấy phải suy nghĩ lại rồi! Thế nhưng Nhân vô cùng bất ngờ kèm theo là thật sự sốc và hơi choáng vì đọc những bình luận của những bạn rất mất lịch sự và thậm chí cực kỳ vô học. Nhân không hiểu nổi các bạn nghĩ như thế nào mà các bạn dùng những từ ngữ tục tĩu để bôi nhọ, xúc phạm nặng lời cho một vai diễn của một người diễn viên như thế?

Trọng Nhân sốc khi đọc được những chỉ trích của dân mạng dành cho đồng nghiệp.

Họ đâu làm gì nên tội đâu các bạn? Họ cũng là con người, họ cũng có cảm xúc mà? Họ cũng biết buồn, vui, biết đau, biết chạnh lòng chứ các bạn? Vì đã là nghệ sĩ thì đa số cực kì nhạy cảm nên họ mới có thể hoá thân vào các loại vai khác nhau.... mà các bạn chửi thậm tệ người ta không ra gì cả. Nếu là Nhân chắc Nhân rất nổi điên, thật lòng. Các bạn có quyền ghét nhân vật, các bạn có quyền chê vì quyền tự do ngôn luận, Nhân chấp nhận. Thế nhưng, xin đừng dùng những từ ngữ nặng nề để chà đạp người diễn viên. Đó là những lời nói đầy sự tổn thương cho người diễn viên ấy”.

Tiếp đến, Trọng Nhân bày tỏ: “Nhân thấy tội nghiệp và thương cho nguời diễn viên đấy các bạn à. Một vai diễn phản diện, khó ưa, chảnh choẹ, đểu cáng hay nói chung là một vai diễn xấu, không gây thiện cảm thì chắc chắn sẽ nhận nhiều gạch xây nhà rồi. Và nguời diễn viên phải diễn hay thì mới có được sự phản ứng ấy của khán giả, đó là thành công. Mà những lời khiếm nhã, tục tĩu, mạt sát, chà đạp thì đó là sự tổn thuơng đối với diễn viên chứ không hề vui sướng hay tự hào gì khi đọc phải những bình luận ấy đâu. Hãy là những người khán giả xem phim văn minh”.

Trọng Nhân đăng tải bài viết dài bày tỏ sự bức xúc khi đọc được những bình luận xúc phạm đồng nghiệp.

Sau đó, Trọng Nhân cho biết người đồng nghiệp mà anh nhắc đến trong bài viết là Lương Giang – người đảm nhận vai Ngân trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Ngân là vợ cũ của Bảo “Tuần lộc” (Hồng Đăng). Cô sẵn sàng vứt bỏ lòng tự trọng, tìm mọi cách để quay lại với chồng cũ. Trong phim, Trọng Nhân và Lương Giang không có cảnh diễn chung hay chưa từng nói chuyện với nhau nhưng nam diễn viên thấy thương đồng nghiệp khi phải nhận về những chỉ trích, xúc phạm nặng nề từ công chúng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem