Chủ đề nóng

Đối tác làm ăn sắp ra tuyên bố chấn động có thể “chôn vùi” gia đình ông Biden?

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 27/10/2020 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đối tác làm ăn của Hunter Biden, con trai ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ Joe Biden, sẽ xuất hiện trên truyền hình Fox News vào tối ngày 27.10 giờ Mỹ (sáng ngày 28.10 giờ Việt Nam) và cung cấp thông tin chấn động, có thể “chôn vùi” gia đình ông Biden.
Bình luận 0

Bobulinski (trái) sẽ trả lời phỏng vấn trực tiếp trên Fox News vào tối ngày 27.10.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Bobulinski là trước cuộc tranh luận bầu cử lần cuối giữa Tổng thống Trump và ông Biden.

Ở thời điểm đó, Bobulinski tung một số bằng chứng dường như cho thấy gia đình ông Biden có mối quan hệ làm ăn ở Trung Quốc, trong quãng thời gian ông Biden còn là Phó Tổng thống Mỹ.

Trong lần xuất hiện trên Fox News sắp tới, Bobulinski sẽ “bật đoạn ghi âm cho thấy đại diện gia đình ông Biden yêu cầu giữ im lặng vì những tiết lộ của Bobulinski sẽ ‘chôn vùi’ danh tiếng của tất cả những ai liên quan đến thương vụ làm ăn ở nước ngoài của Hunter”.

Để làm rõ hơn về những điều mà Bobulinski biết, Fox News sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp vào tối ngày 27.10.

“Bobulinski nói anh ta từng gặp Joe Biden để thảo luận về thương vụ làm ăn ở Trung Quốc”, người dẫn chương trình sắp tới của Fox News, Tucker Carlson viết trên mạng xã hội Twitter. “Nhiều kênh truyền thông cố gắng lảng tránh câu chuyện này, nhưng nó là thật và công chúng có quyền được biết chi tiết”.

Carlson cũng tiết lộ rằng Bobulinski sẽ cung cấp các cáo buộc mới nhằm vào gia đình ông Biden.

Gia đình ông Biden và Bobulinski đã thành lập công ty liên doanh với Trung Quốc trong lĩnh vực “bất động sản, tài chính, năng lượng và các lĩnh vực quan trọng khác” vào năm 2017.

Jim Biden, em trai ông Biden đã gửi email cho Bobulinski, Hunter Biden và những người khác vào ngày 15.5.2017, trong đó gợi ý một số đối tác tiềm năng ở Mỹ.

Thống đốc New York Andrew Cuomo được mời tham gia vào dự án, cùng với Rick Scott, người khi đó là thống đốc bang Florida.

Ông Cuomo được mô tả là người rất tích cực tham gia vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của bang. Một cái tên khác xuất hiện trong email là Chuck Schumer, Thượng nghị sĩ bang New York.

Không rõ các quan chức này chỉ đơn thuần làm ăn với gia đình ông Biden hay có biết về thương vụ làm ăn của Hunter Biden ở Trung Quốc hay không.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem