Chủ đề nóng

Đội tuyển Hải Phòng "rinh" một giải xuất sắc nhất tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc, khu vực II

Minh Hoàng-Trần Phượng Thứ năm, ngày 25/08/2022 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, khu vực II đã khép lại vào chiều 23/8 ở Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng). Đội tuyển Nhà nông đua tài của Hội Nông dân TP Hải Phòng đã được trao một giải xuất sắc nhất.
Bình luận 0

Đó là phần thi "Lời chào nông dân" do các thí sinh của đội tuyển Nhà nông đua tài của Hội Nông dân hải Phòng thể hiện. Cùng đạt được giải xuất sắc nhất ở hạng mục này còn có phần thi "Lời chào nông dân" do đội thi Hội Nông dân tỉnh Nghệ An thể hiện.

Màn thể hiện thực sự ấn tượng, được đánh giá là có chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, đạo diễn, dàn dựng và lối diễn của các thí sinh. 

Nội dung phần thi "Lời chào nông dân" của đội thi Hội Nông dân TP Hải Phòng đã nói lên được những nét cơ bản của lịch sử hào hùng, văn hóa đặc sắc vùng đất cảng; vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của TP Hải Phòng trong chiến lược xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước; những đóng góp, chương trình, hành động, việc làm thiết thực của hội viên, nông dân, Hội Nông dân các cấp trong xây dựng, phát triển thành phố...

Cùng xem lại phần thi "Lời chào nông dân" của đội thi Hội Nông dân Thành phố Hải Phòng.

Phần thi "Lời chào nông dân" của đội thi Hội Nông dân TP Hải Phòng tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, khu vực II đạt giải xuất sắc nhất. Cùng đạt giải xuất sắc nhất ở hạng mục này còn có phần thi "Lời chào nông dân" của đội thi Hội Nông dân tỉnh Nghệ An với chủ đề "Khát vọng sông Lam". Thực hiện: Trần Phượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem