Chủ đề nóng

Đơn thư bạn đọc: Doanh nghiệp KCN Quang Minh kiến nghị xem xét phí hạ tầng

BAN BẠN ĐỌC Thứ bảy, ngày 24/09/2016 05:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tuần, NTNN-ĐT Dân Việt đã nhận được một số đơn thư của Bạn đọc chuyển đến trong đó có đơn của Đại diện cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghiệp Quang Minh.
Bình luận 0

Đơn thư có nội dung kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét lại vướng mắc giữa các doanh nghiệp và công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Đức – KCN Quang Minh.

Theo đó, những doanh nghiệp vào đầu tư sản xuất trong KCN Quang Minh từ những ngày đầu theo kêu gọi thu hút đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc và đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp giao đất đầu tư xây dựng nhà máy tại Cụm công nghiệp Quang Minh.

Khi các Doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong Khu công nghiệp Quang Minh đã nhận được yêu cầu nộp phí hạ tầng từ Công ty TNHH Đầu tư &Phát triển hạ tầng Nam Đức (Cty Nam Đức). Yêu cầu này được thực hiện theo Quyết định số 3937/QĐ-CT của UBND tỉnh Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Văn Hòa- Phó chủ tịch ký ngày 05/11/2004 về việc yêu cầu các Doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại Khu công nghiệp Quang Minh nộp phí hạ tầng.

Các doanh nghiệp này cho rằng quyết định trên của UBND tỉnh Vĩnh Phúc có những nội dung chưa hợp lý, hợp tình và kiến nghị được xem xét lại.

Báo NTNN&ĐT Dân Việt đã chuyển đơn đại diện của các Doanh nghiệp – Khu công nghiệp Quang Minh đến UBND Thành phố Hà Nội xem xét và giải quyết.

Báo NTNN mong sớm nhận được Văn bản phúc đáp từ các cơ quan chức năng để trả lời cho bạn đọc!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem